cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trận đêm nay Bayern Munich xông Jamal Musiala sẽ chơi bất cứ nơi nào mà đội cần anh ấy

Các cầu thủ trẻ tài năng có thể làm tất cả.

Hertha BSC V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Nico Paetzel/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Bayern MunichJamal Musiala tự hào về sự linh hoạt của mình trên sân.

Quốc tế Đức đã xếp hàng ở nhiều vị trí khác nhau cho đến mùa này cho Rekordmeister và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp đội giành chiến thắng.

Musiala thậm chí đã nhận được lời kêu gọi chơi ở hàng tiền vệ phòng ngự vào đầu mùa này - và chú ý đến lời khuyên cho anh ta bởi Julian Nagelsmann.

Huấn luyện viên đã cho tôi rất nhiều lời khuyên về cách đi vào đấu tay đôi và những con đường chạy đúng. Anh ấy mong đợi hai vai trò từ tôi ở vị trí này: đóng vai trò là số 6 trong các chuỗi phòng thủ và số 8 thứ hai bên cạnh Müller trong các chuỗi tấn công, ông Mus Musiala nói với Sport Bild (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Musiala cũng cho biết anh sẽ không từ chối cơ hội điền vào cho Robert Lewandowski nếu cơ hội thể hiện.

Tôi đã chơi với tư cách là số 9 trong các đội trẻ của Chelsea. Chơi trả trước là tuyệt vời. Nếu tôi đề nghị đóng vai trò này trong tương lai, tôi sẽ nói không. Tôi thích ghi bàn, anh ấy nói cô gái 18 tuổi.

Cuối cùng, Musiala chỉ quan tâm đến chiến thắng và sẽ chơi bất kỳ vị trí nào để giúp đội hình của anh ấy trong cuộc đua danh hiệu Bundesliga.

Chúng tôi có nó trong tay. Chúng tôi là FC Bayern và phải thắng mọi trò chơi. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ nhìn vào cuộc thi. Chúng tôi chỉ nhìn vào chính mình, Mus Musiala nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works