cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bảng a vòng loại world cup 2022 Bayern Munich Frauen Smash Walddorfer SV 13-0 để tiến lên trong DFB Pokal

Lea Schüller đã ghi năm bàn thắng để dẫn dắt người Bavaria vào vòng tiếp theo.

Ajax v Bayern Munchen - Phụ nữ UEFA Champions League Ảnh của Laurens Lindhout/Soccrates/Getty Images

Bayern Munich tiến vào tứ kết của Pokal Frauen 2020/21 sau khi đi đến Hamburg và phá hủy hoàn toàn Walddorfer SV 13-0. Phía khu vực đã nỗ lực hết mình trong ngày, nhưng họ đã vượt qua mọi khía cạnh của trò chơi bởi những người khổng lồ Đức.

Mười ba mục tiêu nói cho chính mình! Chúng ta có thể rất hài lòng với trò chơi, Sara Sara Zadrazil nói. Chúng tôi đã chơi trò chơi của chúng tôi với sự tập trung lớn từ lần đầu tiên đến phút cuối cùng. Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã thực hiện tốt nội dung đào tạo. Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi tạo ra những cơ hội tốt và sử dụng chúng. Chúng tôi mong chờ vòng tiếp theo. Phạm tội này

Đó là một cuộc tấn công dữ dội của người Bavaria từ tiếng còi mở đầu. Điểm số là 4-0 ở mốc nửa giờ và Bayern đã tăng 8-0 khi tiếng còi nghỉ giải lao thổi. Jens Scheuer đã có những người phụ nữ giữ chân trước của họ về phía trước trong hiệp hai, và họ đã gõ thêm năm bàn thắng để kết thúc một ngày vào lúc 13-0.

Bayern XI: Grohs - Glas, Boye (46. Demann), Hegering, Simon - Zadrazil (46. Dallmann) - Lohmann (46. Rudeli?), Magull (76. Zehnder) - Bühl (67. Pollak)

Tại đây, một danh sách đầy đủ những người ghi bàn: Lea Schüller (5 bàn!), Gia Corley (2 bàn), Lina Magull, Sydney Lohamnn, Marina Hegering, Klara Bühl, Linda Dallmann, Julia Pollak.

Người Bavaria sẽ tham gia Hoffenheim ở tứ kết DFB Pokal. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 20 hoặc 21 tháng 3. Tuy nhiên, kỳ nghỉ đông đã chính thức kết thúc cho Bayern khi họ trở lại hành động trong Frauen Bundesliga vào tuần tới. Vào Chủ nhật ngày 7 tháng 2, Bayern sẽ đối mặt với Meppen.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works