cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trận đá bóng của việt nam Julian Nagelsmann trả lời Joan Laporta, Jabs về chi tiêu của FC Barcelona

Tất nhiên, Bayern aren, câu lạc bộ bán các khối trong tương lai của họ để duy trì hoạt động.

FC Barcelona giới thiệu Robert Lewandowski Ảnh của Eric Espada/Getty Images

Sau một lệnh ngừng bắn ngắn đáng ngạc nhiên, Barbs đã một lần chống lại việc bay giữa hai FCB. Bayern MunichFC Barcelona đã trao đổi các jabs với nhau trong phần lớn mùa hè, nhờ các cuộc đàm phán đầy rẫy về việc chuyển nhượng Robert Lewandowski. Có vẻ như kết luận của câu chuyện vẫn chưa ngừng sự thù địch giữa hai câu lạc bộ, khi chủ tịch FCB#2 Joan Laporta đánh vào FCB#1 cho sự chỉ trích của Julian Nagelsmann, về chi tiêu của họ.

Nói chuyện với câu lạc bộ phát ngôn Mundo Deportivo, ông Laporta dường như khá ồn ào bởi những bình luận của huấn luyện viên Bayern. Tại đây, một đoạn trích của cuộc phỏng vấn, được sao chép bởi @imiasanmia:

Tôi đã cho họ lợi ích của sự nghi ngờ, anh ấy tiếp tục, vì có lẽ họ nghĩ chúng tôi không thể, nhưng họ đã đánh giá được sức mạnh của Barca và lái xe của hội đồng mới. Nó thiếu hiểu biết và thiếu thông tin.

Một vài điều đúng là chúng tôi đang ở trong một giai đoạn cuối, nhưng chúng tôi rời bệnh viện với những đòn bẩy và những quý ông này đã bị mắc kẹt trong một trang mà chúng tôi đã quay. Nếu tôi không tham gia vào những gì người khác làm, họ không nên tham gia vào những gì chúng tôi làm. Có lẽ họ làm điều đó bởi vì họ nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động trên thị trường và họ thấy rằng chúng tôi đã vượt qua họ. Họ nên lo lắng về bản thân.

Hãy nhớ rằng, ông nói điều này khi FC Barcelona quản lý một chiến dịch truyền thông phối hợp để buộc Frenkie de Jong ra khỏi câu lạc bộ, điều này phải xảy ra nếu không họ không thể đăng ký các bản hợp đồng mới của họ (như Robert Lewandowski). Tất nhiên sự trớ trêu bị mất trên anh ta, giống như nó bị mất trên cơ sở người hâm mộ Barcelona.

Laporta tiếp tục bằng cách nói, các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thấy rằng chúng tôi đang ký hợp đồng tốt và người chơi muốn đến Barca, nhưng tất cả các câu lạc bộ đã được củng cố. Họ làm những gì họ cho là đúng và tôi không tham gia vào công việc kinh doanh của họ.

Chúng tôi sẽ thấy làm thế nào mà chảo ra. Đối với một người bị thuyết phục về thành tích của hội đồng quản trị của mình, Laporta dường như rất đầu tư vào việc đi truyền thông và lớn tiếng tuyên bố câu lạc bộ của mình. Laporta tương tự tăng giá về việc gia hạn hợp đồng Leo Messi, và chúng tôi biết điều đó đã kết thúc như thế nào. Có phải anh ấy nói sự thật lần này, hay đây là một màn khói khác từ một chính trị gia canny?

Chỉ có thời gian mới nói.


Cập nhật

Trong cuộc họp báo hôm nay trước trận đấu Leipzig, Nagelsmann đã trả lời các bình luận của Laporta. Anh ấy không có vẻ đặc biệt bận tâm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works