cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

top eleven appvn Thay đổi hệ thống? Làm thế nào Bayern Munich, Julian Nagelsmann nên tiếp cận trận đấu cuối cùng của mùa giải

Với một trò chơi cao su đã chết vào thứ bảy, đây là thời điểm hoàn hảo để Nagelsmann thử nghiệm.

FC Bayern München v Vfb Stuttgart - Bundesliga Ảnh của Martin Hangen Atpimages/Getty Images

Nếu có một điều mà Julian Nagelsmann, mùa đầu tiên tại Bayern Munich đã chỉ ra (trong số nhiều thứ khác), nó có thể không được sửa chữa. Mặc dù đội đã thừa nhận ít bàn thắng hơn so với mùa trước, nhưng nó vẫn không thuyết phục được bất cứ ai vì họ chỉ khập khiễng đến Bundesliga, thua hai cuộc thi khác trong thời trang ngoạn mục.

Rất may, có vẻ như Nagelsmann nhận thức rõ về các vấn đề phòng thủ, và hy vọng sẽ thay đổi chúng đến mùa giải tới. Câu hỏi là, làm thế nào? Chúng tôi đã thấy rằng các hệ thống Nagelsmann, thường thiếu sự cân bằng. Các cuộc phản công đã là một cái gai ở bên Bayern, cả mùa - chỉ cần nhìn vào VillarrealBộ cân bằng thở hổn hển cuối cùng tại ALLIANZ Arena. Ngay cả chống lại Stuttgart vào Chủ nhật tuần trước, Bayern đã liên tục bị lộ ở phía sau. Sự hình thành hiện tại của Nagelsmann, liên quan đến cả 4-2-3-1 và 3-4-2-1, trước đây có hình thức khi bảo vệ. Lỗ hổng trong hệ thống này là do các hậu vệ đầy đủ chồng chéo (Benjamin Pavard và Alphonso Davies, trong trường hợp này), các hậu vệ trung tâm (Dayot Upamecano và Tanguy Nianzou) thường bị cô lập và phải đối phó với nhiều kẻ tấn công tại Một lần.

Vậy làm thế nào để một người sửa chữa cái này? Các báo cáo từ Kicker và Sport1 nói rằng Nagelsmann đang tìm cách bổ sung thêm một người đàn ông để phòng thủ, làm cho chiếc lai Back-4/Back-3, chỉ là một Back-3 cổ điển. Ba hậu vệ trung tâm vẫn được bảo vệ trong khi các cánh lưng đẩy cao lên sân, nhưng không giống như hệ thống hybrid hiện tại, phòng thủ vẫn ổn định với người đàn ông phụ. Các hậu vệ cánh, trong khi đó, đóng góp phòng thủ nhiều hơn. Chúng tôi nói về hậu vệ cánh thực tế ở đây, không phải Serge Gnabry. Việc chuyển giao Noussair Mazraoui sắp tới có thể là một phần mở rộng của kế hoạch chuyển đổi dài hạn này: để thêm một hậu vệ cánh cổ điển có thể thêm một số cân bằng và ổn định cho phòng thủ của Bayern.

Tất nhiên, nó không đơn giản như chỉ đưa thêm một người đàn ông bảo vệ vì lợi ích của việc tăng số những con số. Đó là chiến thuật cấp độ của Ole Ole Gunnar Solskjaer, và nhiều như tôi không thích Nagelsmann, thậm chí tôi nghĩ anh ấy là một huấn luyện viên giỏi hơn so với trước đây Manchester United trùm. Phản đối nhấn cũng là một vấn đề quan trọng mà Nagelsmann đưa ra, điều này giải thích lý do tại sao anh ấy tìm kiếm quân tiếp viện ở tiền vệ trung tâm. Nhưng dù là gì, có vẻ như Nagelsmann đang thúc đẩy ba hệ thống trở lại đặc trưng cho thành công của anh ta tại Hoffenheim và Leipzig.

Tôi biết, Bayern chơi với ba lưng? Đó là lời báng bổ của thứ tự cao nhất. Rốt cuộc, Hansi Flick và Jupp Heynckes đã giành được trebles với bốn hậu vệ cổ điển. Tuy nhiên, nếu ba người là những gì cần thiết để đưa ra những thế mạnh lớn nhất của Nagelsmann, thì tôi nói như vậy. Không ai sẽ phàn nàn nếu anh ta thành công. Nhưng anh ấy sẽ?

Điều này đưa chúng ta đến trận đấu cuối cùng của mùa giải với Wolfsburg. Còn thời điểm nào tốt hơn để thử nghiệm một hệ thống mới hơn một trò chơi cao su chết? Trận đấu thứ bảy theo nghĩa đen không có gì trên dòng. Tiêu đề Bundesliga? Kiểm tra. Lễ kỷ niệm cúp? Kiểm tra. Chia tay đám đông nhà? Kiểm tra. Heck, ngay cả cuộc chiến xuống hạng bây giờ đã ít nhiều hơn, vì vậy những người như Felix Magath có thể sử dụng điều đó để bắt nạt Nagelsmann để bảo vệ một đội hình toàn năng. Hơn nữa, Wolfsburg từ lâu đã bảo đảm tình trạng Bundesliga của họ. Nói tóm lại, đây là một trò chơi của mùa giải mà Nagelsmann có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn, cách anh ta muốn. Tôi nói đây là cơ hội hoàn hảo để cung cấp cho ba lần thử nghiệm kinh điển đó. Nó sẽ hoạt động? Co le không. Nếu có, thì Nagelsmann sẽ có một cái gì đó để xây dựng cho mùa giải tới. Nếu không, ồ, ít nhất anh ấy đã thử một cái gì đó mới.

Một điều đứng theo cách của Nagelsmann, lúc này là thực tế là Bayern don lồng thực sự có một cánh phải cổ điển trở lại. Tuy nhiên, vì đây là về việc thử nghiệm một hệ thống mới chứ không phải là người chơi mới, anh ta có thể dựa vào những người như Benjamin Pavard, người đã chia sẻ nhiệm vụ trở lại với Pháp, hoặc thậm chí Josip Stani?i?, nếu anh ta muốn phiêu lưu. Mùa giải đã hoàn thành ít nhiều, một trò chơi chết chóc đã giành chiến thắng thay đổi một điều. Cũng có thể coi nó như một người thân thiện trước mùa giải.

Vậy Nagelsmann sẽ xếp hàng như thế nào trong trò chơi này? Tôi sẽ đề xuất một cái gì đó như thế này:

Neuer - Upamecano, Süle, Hernández - Pavard, Kimmich, Goretzka, Davies - Gnabry, Müller - Lewandowski

Không lai, không thay đổi liên tục, không nhầm lẫn. Chỉ là ba lần trở lại cổ điển mà anh ấy mong muốn. Bất kỳ số lượng trẻ tuổi nào, chẳng hạn như Jamal Musiala, Paul Wanner, Gabi Vidovi? hoặc Stani?i? cũng có thể tham gia niềm vui.

Điểm mấu chốt là, tôi muốn Nagelsmann thử một cái gì đó mới chống lại Wolfsburg. Cho dù đó là chiến thuật mới, một đội hình mới, một hệ thống mới hoặc người chơi mới, chỉ cần thử một cái gì đó khác biệt. Nó trở nên đáng sợ rõ ràng rằng những gì anh ta có trước đây không hoạt động, vậy tại sao lại gắn bó với nó và có nguy cơ chỉ trích nặng nề? Nếu anh ta thử một cái gì đó khác, thì ít nhất anh ta sẽ có thể thách thức nói rằng anh ta đang làm như vậy cho đội. Một cách tiếp cận mới là điều duy nhất sẽ cung cấp cho trò chơi vô nghĩa này một số, tốt, có nghĩa là. Nếu anh ấy làm như vậy, tôi sẽ tôn trọng anh ấy vì nỗ lực của anh ấy, bất kể kết quả. Tốt hơn là cố gắng và thất bại hơn là không cố gắng và thất bại. Thử nghiệm và lỗi là có lý do.

Tất nhiên, tôi có thể lãng phí thời gian ở đây. Đánh giá từ hai tuần qua, nó khá an toàn khi cho rằng Nagelsmann sẽ ra mắt với cùng một hệ thống nhàm chán, khó hiểu và vô giá trị dẫn đến chỉ một điểm trong hai trận đấu. Nhưng nếu anh ấy thực sự là huấn luyện viên sáng tạo, linh hoạt mà tất cả chúng tôi đều hy vọng anh ấy, thì anh ấy sẽ lắc mọi thứ ở Wolfsburg, và tôi sẽ hoan nghênh anh ấy vì điều đó. Sau một mùa giải đầu tiên khó khăn, Nagelsmann hiện đang ngồi ở ghế nóng. Anh ta cần sử dụng mọi cơ hội mà anh ta có thể áp dụng thế mạnh của mình cho đội. Nếu anh ấy tiếp tục cố gắng đổi mới và cải thiện, và nếu có bằng chứng rõ ràng về sự tiến bộ, tôi sẽ hỗ trợ anh ấy ngay cả khi chúng tôi kết thúc mùa giải tới. Chuyển tiếp cần có thời gian, và nếu Nagelsmann sử dụng thời gian nói một cách khôn ngoan, thì anh ta sẽ giành được sự tin tưởng của nhiều người hâm mộ nghi ngờ, bao gồm cả bản thân tôi. Tuy nhiên, nếu anh ta lãng phí thời gian của mình ở Munich bướng bỉnh theo cách tiếp cận tương tự dẫn đến thất bại, thì anh ta sẽ là một trong những chất thải tiền lớn nhất của Bayern trong những năm gần đây.

Tôi sẽ kết thúc tác phẩm này với một trích dẫn được diễn giải nặng nề từ Harry Potter và chiếc cốc lửa.

Tôi nói với bạn bây giờ - thực hiện các bước tôi đã đề xuất, cho chúng tôi thấy rằng bạn sẵn sàng cải thiện, và bạn sẽ được nhớ đến, tại văn phòng hoặc ngoài, là một trong những huấn luyện viên dũng cảm nhất mà chúng tôi từng biết. Không hành động - và lịch sử sẽ nhớ bạn là người đàn ông bước sang một bên và giúp phá hủy di sản rất nhiều người đã cố gắng xây dựng!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works