cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

top eleven appvn Maurizio Sarri nói Callum Hudson-Odoi là Tương lai của Chelsea và Bóng đá Anh

Các tuyên bố của huấn luyện viên Chelsea, không có vẻ quá hứa hẹn cho Bayern Munich.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Phiên đào tạo trước mùa giải của ChelseaCOBHAM, Anh - 16 tháng 7: Callum Hudson -Odoi và Maurizio Sarri của Chelsea trong một buổi đào tạo tại Sân đào tạo Chelsea vào ngày 16 tháng 7 năm 2018 tại Cobham, Anh.
Phiên đào tạo trước mùa giải của Chelsea Cobham, Anh-16 tháng 7: Callum Hudson-Odoi và Maurizio Sarri của Chelsea trong một buổi đào tạo tại sân đào tạo Chelsea vào ngày 16 tháng 7 năm 2018 tại Cobham, Anh.
(Ảnh của Darren Walsh/Chelsea FC qua Getty Images)

Anh ấy đến, anh ấy không đến. Anh ấy sẽ tham gia vào mùa hè, anh ấy đã thắng tham gia vào mùa hè. Tại thời điểm này, chúng tôi đã nghe thấy tất cả xung quanh ChelseaCallum s callum hudson-odoi và tiềm năng của anh ấy chuyển sang Bayern Munich, nhưng mùa đông Chuyển cửa sổ Đóng cửa chỉ trong vài ngày và không có thỏa thuận nào được hoàn thành.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn (đối với người hâm mộ Bayern), một thỏa thuận với Bayern Munich bây giờ như thể tất cả các cuộc đàm phán - ít nhất là tạm thời - đã được đưa vào đầu đốt sau khi ông chủ Chelsea Maurizio Sarri Gần đây đã ca ngợi cô gái 18 tuổi.

Mỗi báo cáo của Máy điện đàm Trong nước Anh, Sarri gọi Hudson-Odoi là tương lai của câu lạc bộ của chúng tôi và tương lai của bóng đá Anh. Nhận thức rõ về thực tế là tiền vệ của anh ấy đã quan tâm đến việc chuyển đến Munich vào mùa đông này, Sarri nhấn mạnh rằng anh ấy đã hài lòng như thế nào với các màn trình diễn trẻ tuổi trên sân. Ông nói thêm rằng câu lạc bộ đã thông báo cho ông Hudson-Odoi sẽ không được phép rời đi:

Như bạn đã biết, tôi không có quyền ký hợp đồng mới ở đây. Trên sân, tôi thực sự rất hạnh phúc với anh ấy. Tôi biết câu lạc bộ đã nói với tôi rằng, trong cửa sổ này, anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi chắc chắn, và rất có thể cũng trong lần tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi thực sự rất hài lòng với điều này. Như tôi đã nói, anh ấy đang cải thiện trên sân và anh ấy là tương lai của câu lạc bộ của chúng tôi và tương lai của bóng đá Anh.

Đào tạo và báo chí của ChelseaCOBHAM, Anh - 29 tháng 1: Maurizio Sarri của Chelsea trong một cuộc họp báo tại Sân đào tạo Chelsea vào ngày 29 tháng 1 năm 2019 tại Cobham, Anh.
Sarri didn dường như quá bận tâm bởi các liên kết nặng của Hudson-Odois với Bayern.
(Ảnh của Darren Walsh/Chelsea FC qua Getty Images)

Khi Sarri được hỏi liệu những tin đồn chuyển nhượng có liên quan đến Hudson-Odoi có làm phiền anh ta không, người Ý đã tấn công một giai điệu ngoại giao, mặc dù thực tế rõ ràng là cầu thủ của anh ta bày tỏ mong muốn rời khỏi câu lạc bộ:

Vì vậy, tôi thực sự rất hạnh phúc với anh ấy. Tất nhiên, tôi không hài lòng với tình huống này, nhưng tôi biết rất rõ rằng mọi đội bóng lớn ở Anh đều có cùng một vấn đề. Nó không dễ dàng để giữ những cầu thủ trẻ này. Tất nhiên, anh ta là một trong những đứa trẻ 18 tuổi tốt nhất ở châu Âu, vì vậy nó rất khó khăn. Nhưng, như tôi đã nói trước đây, câu lạc bộ nói với tôi rằng anh ấy đang rời khỏi thị trường, chắc chắn. Và, có lẽ, anh ấy cũng sẽ ra khỏi thị trường vào tháng Bảy.

Tại thời điểm này, kịch bản tốt nhất có thể cho Bayern là đạt được thỏa thuận sớm để Hudson-Odoi tham gia vào ngày 1 tháng 7, hoặc có một động thái được niêm phong khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè mở ra. Bất kể, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các màn trình diễn của thanh niên từ bây giờ đến cuối mùa giải.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works