cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

top bong da Vụ bê bối! Borussia Dortmund đồng cảm tấn công đào tạo Bayern Munich

Giống như những lời hứa của Joan Laporta, bài viết này không có nghĩa là được thực hiện nghiêm túc.

FC Bayern München Phiên đào tạo trước mùa giải Ảnh của Nathan Zentveld/Getty Images

Herr Watzke đã đi quá xa lần này. Như đã báo cáo bởi Bild, một nhóm Borussia Dortmund Những người đồng tình tấn công dữ dội Bayern Munich Người chơi trong sân tập tại Sabener Strasse trong tuần này.

Họ bị cáo buộc bảo vệ tổ của họ, nơi hiện đang nằm trên hàng rào của sân tập chính, chỉ cách đó cách nơi Bayern Stars thực hành bắn súng. Những người Beelievers thấy Leroy Sane chuẩn bị cho đến lượt mình, và quyết định hành động.

Tôi đã bị chích sâu bởi sự cố này, ông Robert Lewandowski nói sau khi thực tế. Tiền đạo này là một trong những người gần nhất với hàng rào khi cuộc tấn công đến. Một cái gì đó đã chết trong tôi hôm nay. Tôi sẽ không bao giờ xem bộ phim Bee nữa.

Giám đốc điều hành Dortmund Hans Joachim Watzke không có bình luận.

Thật không may, người hâm mộ BVB là một loài được bảo vệ, vì vậy luật pháp ngăn cản những người quản lý Bayern đơn giản là loại bỏ tổ khỏi cơ sở. Cơ quan bảo tồn thiên nhiên Munich sẽ chỉ cho phép loại bỏ chuyên nghiệp, với mục đích làm đảo lộn càng ít người hâm mộ Dortmund càng tốt.

Cho đến lúc đó, Leroy Sane sẽ phải bị cấm thực hành bắn súng. Điều này sẽ tránh đánh bại các tín đồ đen và vàng cho đến khi Bayern rời đi cho chuyến lưu diễn bầu cử của họ ở Hoa Kỳ. Khi đó, Sane có thể bắn vào nội dung trái tim của anh ấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works