cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tlcc bd wc Báo cáo: Bayern Munich từ Joshua Zirkzee gần với một chuyển động vĩnh viễn đến RSC Anderlecht

Zirkzee có thể trở lại câu lạc bộ nơi anh có một khoản vay thành công.

Club Brugge KV v Anderlecht - Jupiler Pro League play -off Ảnh của Jeroen Meuwsen/Orange Pictures/BSR Agency/Getty Images

Joshua Zirkzee đã được liên kết rất nhiều với việc di chuyển ra khỏi Bayern Munich Mùa hè này khi anh muốn tìm một điểm đến nơi anh có thể tìm thấy thời gian chơi rộng rãi. Tại Bayern, đây là điều mà dường như không khả thi với Julian Nagelsmann đã có rất nhiều chiều sâu trong cuộc tấn công mặc dù đã mất Robert Lewandowski trước Barcelona vào mùa hè này. Anh ta vẫn có Sadio Mané, Thomas Muller, Serge Gnabry, Mathys Tel và Eric Maxim chopo-moting trong hàng ngũ, những người có thể đóng vai trò là tiền đạo, trung tâm, và thậm chí là số 9.

Đã có một số câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm đến việc cố gắng ký hợp đồng với Zirkzee bao gồm FC Augsburg, VFB Stuttgart, Fulham, và thậm chí Southampton. Tuy nhiên, theo thông tin mới từ cửa hàng Bỉ HLN (thông qua @imiasanmia Trên Twitter), RSC Anderlecht gần với việc đồng ý về một thỏa thuận là Zirkzee trở lại. Anh ấy đã dành mùa giải 2021/22 ở đó cho mượn, ghi 18 bàn thắng và cung cấp 13 pha kiến ??tạo từ tổng số 47 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi - một trận đấu tốt hơn nhiều so với trận đấu mà anh ấy có ở Ý với Parma.

Theo thông tin từ HLN, Anderlecht đã được đàm phán nâng cao với Bayern cho Zirzkee và bản thân người chơi hoàn toàn mở cho việc di chuyển. Anderlecht hiện có sẵn các khoản tiền để hoàn thành thỏa thuận kể từ khi họ bán trên Sergio Gómez để thành phố Manchester với một khoản phí 15 triệu euro. Đối với Bayern, điều này là lý tưởng bởi vì họ biết Anderlecht sẽ có thể đáp ứng giá yêu cầu 15-20 triệu euro của họ cho Zirkzee; Một khoản phí đã đưa ra một số câu lạc bộ quan tâm khác, đặc biệt là Augsburg.

Tất cả những điều được xem xét, điều này có vẻ như đó sẽ là thỏa thuận tốt nhất cho tất cả các bên liên quan, đặc biệt là với Chuyển cửa sổ thiết lập để đóng sớm. Bayern có thể đảm bảo họ nhận được giá yêu cầu của họ cho người chơi, và anh ấy sẽ đi đâu đó nơi anh ấy đã tìm thấy rất nhiều thành công và đã có một phả hệ được thiết lập. Vài phút nhất quán là những gì anh ta cần, và điều đó dường như không giống như nó sẽ là một khả năng thực tế tại Bayern với độ sâu mà họ đã sở hữu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works