cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tl keo truc tuyen HOENESS: Bayern Munich sẽ không phát hành Dembélé hoặc Aubameyang

Chủ tịch của Bayern không có sự kiên nhẫn cho những trò hề của prima donnas háo hức, bất kể giá nào.

Atalanta Bergamo v Borussia Dortmund - Thân thiện với Presleg Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Uli Hoeness có rất nhiều điều để nói về Borussia Dortmund Xử lý Pierre-Emerick Aubameyang và Ousmane Dembélé tại một cuộc họp St?ndehaus hai ngày ở Dusseldorf. Một câu lạc bộ như Bayern, Hooness khẳng định, sẽ không dung thứ cho hành vi đó (Kicker):

Chúng tôi sẽ hỏi người chơi, bạn có thể đọc cho đến khi bạn đang theo hợp đồng không? Và đó sẽ là kết thúc của cuộc thảo luận. Bạn đã bao giờ đọc về một người chơi đi khắp Bayern Munich chưa? Tôi sẽ không để Ousmane Dembélé đi.

Dembélé về cơ bản đã đình công trong cuộc bầu cử của Dortmund, để buộc anh ta chuyển đến Barcelona với mức phí khoảng 105 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung. Liên quan đến các sân khấu xung quanh mong muốn được báo cáo của Aubameyang để rời khỏi Dortmund, Hooness có rất ít sự đồng cảm với tiền đạo: Hồi mà không tốt cho bóng đá.

Hoeness lập luận rằng Bayern sẽ từ chối các ưu đãi tiền lớn cho người chơi nhờ vào cơ sở tài chính của câu lạc bộ: Hồi chúng tôi không được liệt kê trên thị trường chứng khoán, vì vậy chúng tôi có thể từ chối thậm chí 100 triệu euro.

Tuy nhiên, tuy nhiên, Hoeness tin rằng Dortmund sẽ một lần nữa thách thức Bayern Munich Khi họ sắp xếp mọi thứ:

Sự hỗn loạn này, khi các đặc vụ điên rồ đẩy bạn đến và đi, sẽ không xảy ra hàng năm. Khi mọi thứ bình tĩnh lại ở đó, Borussia Dortmund sẽ nhanh chóng trở thành một kẻ thách thức nghiêm trọng một lần nữa.

Lời khuyên cho Leipzig từ ‘Đội trẻ

Hoeness cũng đã coi Leipzig là một ứng cử viên hợp pháp, giống như họ là phần lớn của mùa giải trước, nhưng anh ta cho rằng chủ sở hữu Red Bull Dietrich Mateschitz sẽ phải tăng đầu tư vào đội nếu anh ta muốn thách thức Bayern:

Bayern giành chiến thắng luôn luôn đứng đầu mãi mãi. Luôn có cơ hội để bắt kịp. Cách đây rất lâu, RB Leipzig đang thở xuống cổ chúng tôi và Dortmund ở phía trước chúng tôi năm điểm. . . Tôi đã nói với Dietrich Mateschitz rằng anh ta sẽ đầu tư vài triệu từ Công thức 1 ở Leipzig; Sau đó, họ có thể thách thức chúng tôi. Nhưng họ muốn chỉ gắn bó với người chơi từ 23 tuổi trở xuống. Vì vậy, tôi đã nói: Bạn đã giành chiến thắng với chúng tôi với một đội trẻ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works