bóng đá 88 trực tuyến cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tivi trực tuyến Bayern Munich 5, Hoffenheim 2: Post Match Awards

Sau khi bắt đầu khủng khiếp, Bayern đã tắt 5 bàn thắng và giành chiến thắng

FC Bayern Muenchen V TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images

Hoán đổi jersey: Serge gnabry. Người cho vay từ Bayern Munich Thực sự đã xử lý buổi thử giọng của anh ấy với câu lạc bộ gia đình rất tốt. Tốc độ và kiểm soát bóng của anh ấy liên tục giữ Bayern mất cân bằng. Anh ta đã tìm được một quả phạt đền trong hai phút đầu tiên của trò chơi và đóng gói một bàn thắng khác không lâu sau đó để đưa Hoffenheim lên 2-0.

Đầu nắp: Cầu thủ bóng đá của Bayern Munich. Trong thời gian dài của trò chơi này, phía anh ta đã bị khai thác bởi Hoffenheim's nhấn. Tuy nhiên, để gán tất cả những điều này cho Robben sẽ không rõ ràng. Robben vẫn xoay sở để có một màn trình diễn tốt với 2 hỗ trợ (cả hai đều ra khỏi các mảnh ghép) và đưa vào một vài cuộc tấn công hiệu quả chạy xuống cánh phải.

Golf vỗ tay: Robert lewandowski. Anh ấy đã làm chính xác những gì bạn muốn một thế giới #9 làm trong một trò chơi. Anh ấy đã luộc một mục tiêu từ Joshua Kimmich Điều đó có thể hoặc không thể đi vào, nhưng anh ta không muốn có bất kỳ cơ hội nào và đã làm đúng. Anh ta cũng đang vẽ những pha phạm lỗi, tiêu cho người giữ bằng những phát súng và thậm chí hiển thị một số sự rê bóng tiện lợi xuống trong hộp. Vào cuối ngày, nó có thể không phải là Lewandowski tốt nhất, nhưng anh ấy rất giỏi và mục tiêu của anh ấy đã đến đúng thời điểm.

Nhiệt liệt hoan nghênh: Arturo Vidal. Tôi không nghĩ Chelsea hay Manchester United sẽ sớm nhận được người đàn ông này bất cứ lúc nào. Vidal đã chứng minh ngày hôm nay tại sao anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ có giá trị nhất trong đội hình này. Anh ấy đã dẫn dắt đội bóng trong những cú tắc bóng, thực hiện một số đường chuyền dẫn đến những cú sút vào khung thành, giành được sự sở hữu trở lại khá nhất quán, đặc biệt là sau khi trận đấu rời khỏi Bayern từ rất sớm. Anh ấy giữ bình tĩnh và làm công việc của yeoman ở hàng tiền vệ.

Meister của trận đấu: Kingsley Coman. Mặc dù Bayern đã có một khởi đầu tồi tệ, nhưng có một người chơi nhất quán trong suốt. Kiểm soát tốc độ và bóng của Kingsley khiến anh ta trông giống như câu trả lời của Bayern đối với Serge Gnabry, nhưng sự ra đi của Kingsley thực sự khiến anh ta rời xa và giành được vị trí hàng đầu trong tuần này. Anh ta là bốn trong số năm trên thập tự (một trong số đó trực tiếp dẫn đến một mục tiêu) và thực hiện bốn đường chuyền dẫn đến những cú sút vào khung thành. Kết hợp điều này với một nhóm cao bốn cú sút vào Target (và mục tiêu chiến thắng trò chơi để khởi động) và đó là một cuộc tranh luận dễ dàng để khiến Coman là cầu thủ nguy hiểm nhất của Bayern ngày nay.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works