cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tin tuc bong da the gioi Pep Guardiola đã chơi Jerome Boateng mặc dù người phụ trợ khó chịu

Pep Guardiola có thể đã chơi một bàn tay lớn trong những vết thương do Jérôme Boateng và Franck Ribéry phải chịu.

Alex Grimm/Getty Images

Pep Guardiola đã đưa ra hai quyết định rất đáng nghi ngờ trong trường hợp của?Jerome BoatengFranck ribery, chơi cả hai mặc dù có nguy cơ chấn thương tăng lên, theo báo cáo này của?TZ.

Jérôme Boateng bắt đầu trận đấu với Hamburg bất chấp anh ta có nỗi đau bổ sung lớn trong suốt cả tuần dẫn đầu cuộc thi. Boateng đã làm việc mạnh mẽ với các nhân viên y tế để cố gắng tập thể dục hoàn toàn, nhưng như chúng ta đã biết, họ không thể hoàn thành nó, vì người chơi sẽ bỏ lỡ ít nhất 3 tháng với một giọt nước mắt phụ cũng như một giọt nước mắt cơ bắp Sau khi đi xuống vào đầu hiệp hai mặc dù có vẻ như là một thử thách khá vô hại của Nicolai Müller.

Trang web cũng đang báo cáo rằng Guardiola đã đi ngược lại lời khuyên của các nhân viên y tế vào tháng 12 trước trận đấu Zagreb khi anh chơi Franck Ribéry hai lần trong bốn ngày sau khi quốc tế Pháp trước đây bỏ lỡ 9 tháng với chấn thương mắt cá chân. Mặc dù câu chuyện này không bao giờ vượt qua "tin đồn" khi nó xảy ra lần đầu tiên, thật thú vị khi nó xuất hiện một lần nữa, cho thấy có lẽ có một cái gì đó với nó.

Mặc dù dường như không có khả năng Guardiola sẽ mạo hiểm các cầu thủ của anh ta bị thương/bị thương trong các trò chơi khá vô nghĩa như những người đưa Ribéry và Boateng lên kệ, nhưng nó không phải là một bất ngờ hoàn toàn. Đó là mùa giải trước của Guardiola phụ trách câu lạc bộ, và tôi chắc chắn rằng anh ấy bắt đầu thực sự cảm thấy áp lực như nhiều người có thể nói rằng anh ấy đã không sống theo mong đợi trong hai năm đầu tiên phụ trách.

Đặc biệt là trong trường hợp của Boateng, Bayern đã thua 2-1 trước Karlsruhe Tuần trước và đưa các cầu thủ của anh ấy trở thành phong độ hàng đầu cho cuộc đụng độ UCL của họ với Juventus vào tháng tới chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù nó vẫn không biện minh cho việc ném Boateng vào đội hình xuất phát chống lại HSV, nhưng ít nhất nó sẽ cho bạn một số ý tưởng về lý do cho nó đến từ đâu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works