cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tin thể thao việt nam hôm nay Phù hợp các giải thưởng từ Bayern Munich, giành chiến thắng 7-1 tuyệt vời trước RB Salzburg

Người Bavaria đã có một buổi tối tuyệt vời và xứng đáng với chiến thắng!

FC Bayern München v FC Salzburg: Vòng mười sáu chân hai - UEFA Champions League Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Jersey hoán đổi: Maurits Kj?rgaard

Dane là một sự giải khát cho đội của anh ấy khi anh ấy đến, và đã đạt được mục tiêu an ủi cho RB Salzburg. Kj?rgaard đã có một cú sút hoàn hảo, và Manuel Neuer không thể làm bất cứ điều gì về mục tiêu-đó là hoàn hảo. Anh ấy cũng có một vài đường chuyền tốt hơn, nhưng đó chủ yếu là nó.

Der Kaiser: Benjamin Pavard

Có vẻ như các bộ đồ trung tâm phù hợp với Pavard tốt hơn vị trí hậu vệ phải. Pavard đã có một trận đấu vững chắc khác tối nay và đang củng cố vị trí của mình như một sự thay thế tiềm năng của Niklas Sule sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Mặc dù Benjamin có một lỗi đáng chú ý may mắn nhưng nó đã không phản tác dụng. Nhìn chung, hàng phòng thủ đôi khi run rẩy, nhưng Pavard nổi bật giữa họ và là một trong những người lãnh đạo của Bayern MunichBackline S Backline. Ông đã có 93% vượt qua chính xác và một số đánh chặn và giải phóng mặt bằng quan trọng. Anh ấy cũng rất giỏi trong cả hai cuộc đấu tay đôi trên mặt đất và trên không.

Fu?ballgott: Thomas Müller

Chà, hầu hết các cầu thủ của Bayern, ngày nay đều khá khó chịu, nhưng thật khó để nói vị trí chính xác mà Muller chơi. Anh ta đã ở khắp sân và bao phủ sân từ một nửa đội của anh ta đến hộp đối lập. Đó là một buổi tối hoàn hảo khác cho người Bavaria, khi anh có hai bàn thắng. Nếu Luck có theo cách khác, anh ta có thể nhận được một hỗ trợ cho mục tiêu thứ ba của Lewandowski. Nhìn chung, Muller đã chơi một trận đấu ấn tượng, vì anh ấy rất nhanh, rất sáng tạo và tàn nhẫn khi anh ấy có không gian để chụp. Ngoài ra, một ghi chú thú vị - anh ấy đã ghi cả hai bàn thắng bằng chân trái! Muller đang có một mùa của cuộc đời mình, và người đàn ông 32 tuổi này không chậm chạp theo tuổi tác.

Der Bomber: Leroy Sane

Leroy Sane đã có một nửa đầu hỗn hợp - một vài đường chuyền hoặc rê bóng tuyệt vời, nhưng đôi khi, anh ta đã phung phí một cơ hội rõ ràng. Nhưng mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều trong hiệp hai, khi anh có hai hỗ trợ và một mục tiêu. Thật tuyệt vời khi thấy ý chí và quyết tâm của anh ấy trên sân, khi anh ấy trở nên tốt hơn khi trò chơi tiến triển. Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội, vì anh ấy có thể gây ngạc nhiên cho phe đối lập bằng một cuộc chạy hoặc vượt qua bất ngờ. Tỷ lệ làm việc phòng thủ của anh ấy cũng rất ấn tượng. Khi điểm số là 5: 1, anh ta đuổi theo kẻ tấn công Salzburg và đánh cắp quả bóng trong hộp Bayern. Người hâm mộ cũng đánh giá cao nỗ lực, khi họ thưởng cho anh bằng những tràng pháo tay. Anh ta đã có 96 (!)% Vượt qua chính xác và cuối cùng, là một trong ba cầu thủ giỏi nhất trên sân.

Meister của trận đấu: Robert Lewandowski

Người đàn ông này là một huyền thoại! Hy vọng, anh ấy sẽ ở lại Bayern trong những năm tới, vì anh ấy thật không thể tin được. Anh ấy đã ghi được một hattrick và thậm chí còn có một hỗ trợ cho mục tiêu Sane. Anh ta kiếm được hai bàn thắng đầu tiên từ các hình phạt, nhưng chuyển động và định vị của anh ta khi bị phạm lỗi là sách giáo khoa. Anh ta cảm nhận được nơi đối thủ ở và vì vậy người bảo vệ không thể chạm bóng. Cả hai hình phạt đều xứng đáng và anh ấy đã ghi được cả hai hình phạt theo phong cách thương hiệu của mình.

Đối với mục tiêu thứ ba của anh ấy, anh ấy đã có một chút may mắn, nhưng vẫn vậy, chính vị trí của anh ấy đã tạo ra sự tàn phá cho các hậu vệ Salzburgs và thủ môn. Sau khi quả bóng bị chệch hướng lên cột, anh ấy đã xoay sở để chạm vào quả bóng cho một hat-trick phá kỷ lục. Anh ta di chuyển khắp sân và đôi khi cũng bao phủ các phần sâu hơn của lĩnh vực. Lewandowski cũng phản ứng xuất sắc với mục tiêu của Sane. Anh ta nhìn thấy cuộc chạy đua của mình và cho anh ta một đường chuyền ngược siêu tốc. Nhìn chung, một buổi tối hoàn hảo cho tiền đạo Ba Lan.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works