cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tin esport Kế hoạch dài hạn: Bayern Munich chải chuốt Paul Wanner để trở thành Thomas Müller 2.0

Các bước tiếp theo cho sự nghiệp của Paul Wanner, tại Bayern Munich đang bắt đầu hình thành.

Bóng đá: 20 tháng 7 DC United v Bayern Munich Ảnh của Tony Quinn/Icon Sportswire qua Getty Images

Bayern MunichLập kế hoạch dài hạn cho Paul Wanner có thể đã đến vòng tròn đầy đủ.

Khi lần đầu tiên xuất hiện vào hiện trường vào mùa giải 2021/22, Wanner được coi là một tiền vệ tấn công thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, sau đó, có báo cáo rằng câu lạc bộ thực sự thấy Wanner là số 8 hơn số 8.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực để cố gắng đưa cầu thủ trẻ chơi trong đội đầu tiên, câu lạc bộ đã chơi đùa với ý tưởng sử dụng anh ta như một cánh hoặc hậu vệ trái.

Đối với một số người, nó có thể trông giống như Bayern Munich có không kế hoạch thực sự về cách phát triển thanh niên sớm phát triển, nhưng au contraire mon frère - các Rekordmeister Biết chính xác những gì nó đang làm như được bố trí bởi TZ, Mano Bonke (bị bắt bởi @imiasanmia).

Hãy để một cái nhìn:

Việc quản lý câu lạc bộ đang tuân theo một kế hoạch rõ ràng cho Paul Wanner để làm cho anh ta phù hợp với Bundesliga. Trong vài trận tiếp theo, Wanner nên xây dựng nhịp điệu & thể dục của mình bằng cách chơi cho U19 trong Liên đoàn Thanh niên & cho FCB II trong các trò chơi Vùng được chọn.

Khi Wanner đạt được thể lực đầy đủ-bắt đầu từ tháng 9-anh ấy dự kiến ??sẽ trở thành một sự thay thế nghiêm trọng cho đội một, với các trận đấu giữa tuần bắt đầu chồng chất. Để cho anh ấy thời gian trò chơi, các nhân viên huấn luyện đã tìm ra một kế hoạch.

Vì các vị trí tấn công bị chiếm đóng hoàn toàn, Wanner sẽ chuẩn bị cho phút của mình để dự phòng cho Davies ở vị trí hậu vệ trái khi anh ấy hai chân và có thể vượt qua bóng bằng bên trái. Chơi tại LB cũng sẽ cho phép Wanner đi vào đấu tay đôi và củng cố tinh thần chiến đấu của anh ấy. Về lâu dài, Paul Wanner được xem là một phiên bản nhỏ của Thomas Müller.

Sự phát triển của Wanner, là một trong những mục chính trong chương trình nghị sự của Julian Nagelsmann, cho mùa này. Được biết đến với công việc của mình với các cầu thủ trẻ, cựu ông chủ RB Leipzig đã được giao nhiệm vụ giúp Wanner cải thiện và phát triển thành một chuyên gia. Với một kế hoạch chính thức, mọi thứ nên bắt đầu di chuyển nhanh hơn một chút cho tất cả các bên liên quan.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works