cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile keo nha cai truc tiep Cập nhật: Nội dung của Bayern Munich để cho Denis Zakaria chuyển đến Juventus; sẽ không bao giờ trả một khoản phí cho anh ta

Juve đang chi tiêu rất nhiều cho một câu lạc bộ (được cho là) ??đã phá vỡ.

Borussia M?nchengladbach v Bayern München - DFB Cup: Vòng thứ hai Ảnh của Christian Verheyen/Borussia Moenchengladbach qua Getty Images

Cập nhật: 9:45 tối EST

Eh, Bayern Munich có thể không quan tâm đến Denis Zakaria dù sao:

Và để có biện pháp tốt:

Tiết nải


Vì vậy, đây là một số tin xấu nếu bạn là một Bayern Munich quạt. Theo Fabrizio Romano, Juventus đã gửi một giá thầu ban đầu cho tiền vệ của Borussia Monchengladbach Denis Zakaria. Đã ký hợp đồng với Dusan Vlahovic, cửa sổ này, có vẻ như bà già đã bắt tay vào một cuộc chi tiêu.

Tất nhiên, Zakaria là một trong những mục tiêu chính của Bayern Munich, cho mùa hè sắp tới Chuyển cửa sổ. Tiền vệ Thụy Sĩ được coi là ứng cử viên hàng đầu cho hàng tiền vệ phòng thủ, cũng như sự thay thế tiềm năng cho vị trí trung tâm để lại bỏ trống bởi Niklas Sule. Tuy nhiên, nếu giá thầu bất ngờ của Juve đi qua, thì Brazzo và co. Sẽ phải tìm nơi khác cho một ứng cử viên tiền vệ chất lượng.

Mỗi Dimarzio, người Ý đã đạt được thỏa thuận với người chơi và đang đàm phán các điều khoản với Gladbach. Mặc dù chỉ còn hai ngày trong cửa sổ mùa đông, Juve vẫn có nhiều thời gian để đóng một thỏa thuận. Điều này sẽ đưa Zakaria vượt ra khỏi tầm với của Bayern, những người chỉ quan tâm đến việc chuyển nhượng mùa hè.

Bỏ lỡ Denis Zakaria có thể có hậu quả nghiêm trọng đối với kế hoạch đội hình tương lai của Bayern. Tiền vệ này trông quá khỏe mạnh vào lúc này - Leon Goretzka vẫn bị sa lầy với chấn thương đầu gối bí ẩn, và Corentin Tolisso vẫn chưa được cung cấp một hợp đồng mới. Cho rằng Zakaria cũng được hình dung là sự thay thế trung tâm cho Sule, Hasan Salihamidzic và Marco Neppe sẽ phải nhìn xa hơn (và chi nhiều tiền hơn) cho việc bổ sung chất lượng cho đội hình.

Chúng tôi sẽ để mắt đến tin tức này khi nó phát triển.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works