cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile keo 888 Báo cáo: Barcelona làm việc để mang về Philippe Coutinho từ Bayern Munich trong những ngày tới (cập nhật)

Người Brazil đã không sống theo mong đợi ở Đức, vì vậy người Catalan có thể kết thúc thỏa thuận sớm.

FC Bayern Muenchen v FC Schalke 04 - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Theo một nhà báo từ Đài phát thanh Catalunya, một nguồn rất được kính trọng cho Barcelona tin tức, câu lạc bộ Catalan đang làm việc để thu hồi Philippe Coutinho từ khoản vay kéo dài một năm của anh ấy tại Bayern Munich. Người Brazil cho đến nay đã thất bại trong việc gây ấn tượng ở Đức và rất có khả năng người Bavaria sẽ không kích hoạt tùy chọn mua Euro 120m của họ.

Bar?a đang làm việc chăm chỉ trong việc chuyển nhượng của Rakitic và Coutinho.
Nguồn của Bar Bar?a thừa nhận rằng đây là hai hoạt động khó khăn
Sau đó, Bay Bayern đã nói rằng tùy chọn mua 120 triệu euro cho Coutinho sẽ không được thực hiện

Theo báo cáo, việc chuyển nhượng sẽ rất khó khăn, nếu không phải là không thể thực hiện được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng từ quan điểm của Bayern, thực sự không có lý do gì để bám vào người chơi. Barcelona, ??trong khi đó, có một huấn luyện viên mới ở Quique Setien, và sự thay đổi trong phong cách quản lý có thể chính xác là những gì Coutinho cần để trở lại tốt nhất của mình.

Với Luis Suarez trong phần còn lại của mùa giải, câu lạc bộ Catalan đang tuyệt vọng vì đã tấn công quân tiếp viện vào tháng 1. Đã thất bại trong việc bảo mật Valencia Rodrigo và thấy giá thầu của họ cho Richarlison bị từ chối bởi Everton, ban lãnh đạo Barcelona có thể tuyệt vọng để thúc đẩy thỏa thuận.

Đối với phần của Bayern, Coutinho sẽ là một mất mát đáng kể. Niko Kovac dựa vào rộng rãi của Brazil, nhưng anh ta đã ít quan trọng hơn nhiều kể từ khi Hansi Flick tiếp quản. Coutinho vẫn chưa bắt đầu chống lại các đối thủ quan trọng trong giải đấu, vì huấn luyện viên thích Thomas Müller cho vai trò của tiền vệ tấn công. Với hồ sơ hình thức và chấn thương hiện tại của Müller, đó sẽ là câu hỏi cho Bayern cho phép Coutinho rời khỏi tháng 1 này.


Cập nhật

Một phát ngôn viên của Barcelona đã phủ nhận tin đồn về sự trở lại sớm của Coutinho.

Từ chối rõ ràng từ #Bar?a về sự đầu cơ của Ràdio Catalunya về một sự trở lại #Coutinho sớm. Theo thỏa thuận, người chơi sẽ ở Munich ít nhất là phần còn lại của mùa giải. Mọi thứ khác là hư cấu, người phát ngôn của câu lạc bộ giải thích. @spox @goaldeutschland #fcbayern #FCB

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works