cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile cado Giải thưởng phù hợp từ chiến thắng của Bayern Munich 1: 0 trước FC Augsburg

Bayern Munich đã chơi rất tốt hôm nay, nhưng bằng cách nào đó đã giành chiến thắng trong trận đấu với hình phạt quyết định của Lewandowski.

FC Bayern München V FC Augsburg - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Jersey hoán đổi: Niklas Dorsch

Trước đây Bayern Munich Người chơi chắc chắn là cầu thủ FC Augsburg giỏi nhất hiện nay. Anh ta rất tích cực ở tiền vệ trung tâm và là một mối phiền toái liên tục cho các cuộc tấn công của Bayern. Anh ấy đã dừng nhiều nỗ lực của đội chủ nhà và thực hiện một số giải phóng mặt bằng quan trọng. Dorsch rất quan trọng đối với hàng phòng ngự của Augsburg, khi anh ấy thực hiện một vài cú tắc bóng quan trọng trong hộp, và trong những giây phút cuối cùng của trận đấu, anh ấy đã xóa bóng ra khỏi vạch đích. Nó sẽ là một mục tiêu dễ dàng cho Jamal Musiala, nhưng Dorsch đã ngăn chặn đường chuyền của Lewandowski.

Der Kaiser: Dayot Upamecano

Tuy nhiên, một màn trình diễn ấn tượng khác từ người Pháp ngày nay. Upamecano là nhân vật trung tâm cho hàng phòng ngự của Bayern, hôm nay và lại đáng tin cậy. Upamecano dường như đã cố gắng giảm thiểu các lỗi của mình gần đây và ngày càng trở nên thoải mái hơn khi chơi cho người Bavaria. Có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng nhận được hình thức mong muốn! Anh ta đã có một vài lần đánh chặn đúng lúc khi Augsburg tấn công mục tiêu của Bayern và nói chung là mạnh mẽ trong cả hai cuộc đấu tay đôi và trên không. Hy vọng rằng, Dayot sẽ tiếp tục với những màn trình diễn tốt của anh ấy, đặc biệt là vào thứ ba, khi người Bavaria sẽ đối mặt Villarreal.

Fu?ballgott: Không ai

Bên cạnh Joshua Kimmich, tiền vệ của Bayern đã còn chậm chạp ngày hôm nay. Liên kết giữa hàng tiền vệ và cuộc tấn công rất kém, và do đó, Bayern đã đấu tranh để tạo ra cơ hội chất lượng tốt. Thomas Muller không ở trạng thái tốt nhất hôm nay anh ấy có lẽ chỉ mệt mỏi. Muller đã không nhấn vào đường dẫn của phe đối lập và thiếu sự gây hấn và cường độ. Leon Goretzka vẫn đang tìm thấy phong độ của mình sau khi anh ta ngồi ngoài một thời gian, và thật hợp lý khi anh ta cần thời gian để trở lại tốt nhất. Marcel Sabitzer rất tốt khi anh ấy đến - anh ấy đã có một vài đường chuyền tốt và đánh chặn quan trọng. Julian Nagelsmann cần tìm ra điều gì đó cho hàng tiền vệ nếu anh ấy muốn nhóm của mình tiến tới Champions League Bán kết.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Lewandowski đã có hai trận liên tiếp không có mục tiêu, điều này rất hiếm đối với anh ta. Anh ấy đã đóng cửa ngày hôm nay và phải chiến đấu hết mình để tìm một khoảng trống cho mình. Nhưng nói chung, anh ta là một mối đe dọa lớn đối với mục tiêu của Augsburg. Anh ta phải theo dõi lại rất nhiều và đôi khi ở trung tâm trung tâm. Có vẻ như huấn luyện viên Augsburg, đã có một chiến thuật rõ ràng về cách ngăn chặn cột điện. Cuối cùng, anh đã đạt được điểm từ một quả phạt đền. Mục tiêu của anh ấy cũng rất thú vị, khi anh ấy thay đổi kỹ thuật hình phạt thông thường của mình. Lewandowski có một cách độc đáo để thực hiện các hình phạt - anh ta có một bước chạy chậm và nhìn theo hướng mà thủ môn đang thực hiện cú nhảy của anh ta. Hôm nay, anh ấy chỉ đi lấy quyền lực, điều này rất thú vị.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich

Người chơi tốt nhất trên sân! Tác động của anh ấy đối với lối chơi của Bayern là rất lớn, vì anh ấy tạo ra nhiều cơ hội cho các đồng đội của mình. Hôm nay anh ấy đã có một vài đường chuyền tuyệt vời, và các đồng đội của anh ấy nên đã phản ứng tốt hơn trong nhiều dịp đó. Một trong những đường chuyền hay nhất của anh ấy là khi anh ấy đưa bóng cho Lewandowski, nhưng thủ môn Augsburg, đã thực hiện cuộc chạy đua và bắt bóng. Kimmich cũng đánh vào quán bar muộn trong trận đấu và có một cú sút tuyệt vời khác, mà Rafa? Gikiewicz đã lưu. Ngày hôm nay, sự ra đi của anh ấy rất ấn tượng, vì anh ấy có 91% số đường chuyền chính xác. Anh ấy cũng có một vài cú tắc bóng tốt và một số ít các cuộc đấu tay đôi. Nhìn chung, một trận đấu tuyệt vời từ Kimmich, nhưng trong tương lai, anh ấy cần nhiều sự hỗ trợ hơn từ phần còn lại của tiền vệ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works