cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile bong da Don Tiết tin rằng tin đồn rằng Marco Verrati đang đến Bayern Munich

Không ai quan trọng nghĩ rằng điều này đang xảy ra

Arsenal FC v Paris Saint -Germain - UEFA Champions League Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images

Thời gian để dừng báo chí; Bayern Munich sẽ không thực hiện việc ký hợp đồng với Marco Veratti vào mùa hè này. Tiền vệ Paris Saint Germain, 24 tuổi, đã được liên kết rộng rãi với Bayern trong tuần qua để chuyển nhượng mùa hè. Với tin tức về việc nghỉ hưu của Xabi Alonso, vào thứ Tư, chu kỳ tin tức đó đã lan rộng thành thiết bị cao. Don Tiết tin điều đó.

Phát biểu vào thứ ba, đại lý của Veratti, Donato di Campli đã đổ nước vào ngọn lửa, lưu ý rằng anh ta đã không có liên lạc với Bayern về bất kỳ động thái được cho là của khách hàng của anh ta và Bayern được yêu cầu liên hệ với PSG trước để thể hiện sự quan tâm. Di Campli lưu ý thêm rằng Veratti đang trong một hợp đồng dài hạn với Câu lạc bộ Paris.

Di Campli, trích dẫn người sói đủ để dập tắt tin đồn, vì vậy Carlo Ancelotti đã thêm hai xu của mình, nói "Tôi đã không nói chuyện với Marco Verratti trong ba tháng qua, tôi cũng không gọi anh ấy. Tôi nghĩ Marco sẽ ở lại Paris Saint-Germain trong một thời gian dài.

Khi bạn thêm cả hai bên phủ nhận, có bất kỳ lợi ích nào cùng với thực tế là báo cáo Từ Le Parisien dựa trên trích dẫn từ các nguồn gia đình, có mọi lý do để bỏ qua câu chuyện này. Nhưng có thể giữ nó ở ngoại vi của bạn? Bởi vì mọi người đều muốn mơ rằng một người chơi tài năng như Marco Verrati sẽ ở Munich vào năm tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works