cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile bd CẬP NHẬT: Bayern Munich an toàn mua lại, các điều khoản bán trên Joshua Zirkzee, chuyển sang Bologna

Trở về Ý là trên thẻ cho người Hà Lan trẻ tuổi.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Cập nhật (ngày 25 tháng 8, 5:45 chiều ET)

Mỗi bild, Bayern Munich đã bảo đảm một điều khoản mua lại trên Joshua Zirkzee trong phạm vi 20-25 triệu euro. Đó là ngoài một điều khoản bán và quyền phù hợp với giá thầu, như chi tiết dưới đây.


Dựa theo báo cáo (Nghe đã thông qua Kerry hau của Sport1), Bologna F.C. 1909 đã giành chiến thắng trong cuộc đua cho Bayern Munich Tiền đạo Joshua Zirkzee, chữ ký.

Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng Bologna đã đi trước Anderlecht, Stuttgart và Brügge trong cuộc ganh đua cho việc ký kết tiền đạo trẻ tuổi, và bây giờ dường như họ đã tìm cách ký kết thỏa thuận. Zirkzee có thể cảm thấy anh ta đã hoàn thành công việc kinh doanh ở Ý, sau một phép cho vay tương đối không thành công với Parma năm ngoái.

Không phải Stuttgart, không phải Anderlecht: Joshua #zirkzee đã đồng ý chuyển đến Bologna. Phí chuyển nhượng là 8,5 triệu EUR - điều khoản bán lại (50 %) và bao gồm phù hợp. Các câu lạc bộ hiện đang đàm phán các chi tiết cuối cùng. Sky báo cáo đầu tiên.

Tất cả đã nói, Zirkzee sẽ chuyển đến Bologna với mức phí khoảng 8,5 triệu euro. Tương tự như thỏa thuận Nianzou, nó nói rằng Bayern cũng sẽ duy trì các quyền phù hợp đầu tiên cũng như phí bán lên tới 50%. Điều đó có vẻ như là một khoản phí hơi thấp, với định giá của người chơi là 11 triệu euro (mỗi Transfermarkt), nhưng cũng có thể là câu lạc bộ sẵn sàng lấy ít tiền hơn trước để duy trì các điều khoản cho quyền phù hợp và tỷ lệ phần trăm bán hàng.

Sự ra đi của Robert Lewandowski (45 triệu euro), Tanguy Nianzou (16 triệu euro), Marc Roca (12 triệu euro), Chris Richards (12 triệu euro), Omar Richards (8,5 triệu euro) . Chuyển cửa sổ. Giả sử thỏa thuận cho Zirkzee có giá 8,5 triệu euro, nó sẽ đẩy Bayern Munich doanh số hơn 100 triệu euro trong một cửa sổ chuyển nhượng lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works