cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tien thuong world cup Deloitte: Bayern Munich với doanh thu cao thứ tư trong bóng đá thế giới năm 2016

Bayern trở lại trong top năm giải đấu bóng đá của Deloitte

Hội thảo tài chính Fairplay Châu Âu & Ý Ảnh của Vincenzo Lombardo/Getty Images

Bayern Munich đứng thứ tư trong số các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới về doanh thu năm 2016, theo báo cáo của Deloitte Money League League được công bố hôm thứ Năm.

Deloitte, một công ty kế toán có trụ sở tại Vương quốc Anh, báo cáo rằng Bayern có doanh thu 592 triệu euro trong năm 2016, tăng 25 % so với năm 2015 (474 ??triệu euro). Báo cáo tuyên bố tăng doanh thu mạnh mẽ là do "tăng phân phối từ các hợp đồng phát sóng quốc tế trung tâm được Bundesliga đồng ý, và cả các giao dịch mới và được cải thiện với các đối tác thương mại".

Bayern đã chiếm vị trí thứ tư từ Paris Saint-Germain (doanh thu 520,9 triệu euro), người đã giảm xuống thứ sáu sau Manchester City (524,9 triệu euro). Các nhà vô địch Bundesliga bảo vệ hiện đã nằm trong top năm trong chín mùa liên tiếp.

Manchester United (689 triệu euro) đã giành vị trí cao nhất trong phiên bản thứ 20 của Liên đoàn tiền bóng đá của Deloitte.

Borussia Dortmund (vị trí thứ 11, 283,9 triệu euro) và Schalke (vị trí thứ 14, 224,5 triệu euro) là hai câu lạc bộ người Đức duy nhất khác lọt vào top 20.

Đọc báo cáo đầy đủ

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works