f03 garena cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thuật ngữ dota 2 Jan Age Fj?rtoft nghĩ rằng Bayern Munich Brass đã tạo ra bộ phim truyền hình trong Robert Lewandowski Saga, nói rằng Chelsea có thể rất quan tâm đến tiền đạo

Jan Age Fj?rtoft nói rằng anh ta có thể hiểu tại sao Robert Lewandowski muốn rời Bayern Munich.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Người bạn của Pundit và Haaland, người bạn của Haaland Jan Age Fj?rtoft đã đánh giá bộ phim xung quanh Robert Lewandowski và Bayern Munich Và nghĩ rằng người Bavaria có thể đã xử lý cầu thủ ngôi sao của họ tốt hơn nhiều.

Một số người có trách nhiệm xung quanh (Oliver) Kahn, (Hasan) Salihamidzic và (Herbert) Haier có ba ý kiến ??khác nhau. Và tôi đã luôn luôn tìm thấy những tuyên bố công khai về Lewandowski rất tôn trọng. Vở opera xà phòng này vẫn chưa kết thúc, Fjor nói (như bị bắt bởi ABENDZEITUNG). Lewandowski) đã nghe về mối tình giữa Bayern và (Erling) Haaland vào thời điểm đó. Lewandowski là một người rất tự hào, và nếu bạn phá vỡ kỷ lục của Gerd Müller, và ngày hôm sau, nó nói rằng bạn sẽ được thay thế bằng một người 21 tuổi (Haaland), đó không phải là một vị trí khởi đầu tốt.

Fjortoft cũng tuyên bố rằng Chelsea FC có thể là một con ngựa đen để cạnh tranh với FC Barcelona.

Người quản lý của Chelsea) Thomas Tuchel đã biết Lewandowski và biết rằng nếu Lewandowski gia nhập anh ta, anh ta sẽ nhận được bàn thắng, ông Fjortoft nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works