cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thi đấu vòng loại world cup châu á Bayern Munich giữ 2-1 trước Werder Bremen

Phew.

Bayern Muenchen v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Bayern Munich đã tổ chức giành chiến thắng 2-1 trước Werder Bremen vào thứ Bảy để duy trì vị trí dẫn đầu ba điểm của họ ở đầu bảng Bundesliga.

Nửa đầu bắt đầu tốt cho những người đàn ông Carlo Ancelotti. Người Bavaria ấn cao, đẩy người sói sâu vào nửa của họ. Tuy nhiên, rất có thể người sói đến với những con số mà họ sẽ ưa thích với người Werder áp dụng một hàng phòng thủ uốn cong chắc chắn nhưng-don-break-break sớm.

Werder đã làm một công việc tuyệt vời trong việc chuyển đổi doanh thu thành các quầy nhanh chóng, bắt Bayern, cuộc tấn công của Bayern trên sân. Serge Gnabry và Max Kruse đã thúc đẩy khó khăn để ngủ trưa của Bayern, nhưng những người đàn ông trong Red đã chiến đấu hết mình để quay trở lại để tìm hình dạng phòng thủ của họ. Trong khi Manuel Neuer hoạt động trong nửa đầu, gần như tất cả đều đang khơi dậy những bức ảnh dễ dàng.

Mục tiêu của Bayern sẽ xuất hiện trên một quầy của Werder. Joshua Kimmich nhanh chóng chơi một đường chuyền xuống sườn tới Franck Ribery. Anh ta cắt vào hộp trước khi vượt qua quả bóng đến trung tâm của khu vực hình phạt cho Arjen Robben. Một cú đánh đầu tiên đặt bóng ở góc trên cùng bên phải, ngoài tầm với của Felix Wiedwald. Bayern đã dẫn trước 1-0.

Sau đó, vào lúc nghỉ giải lao, thế giới đã được mời tham dự chương trình David Alaba. Robben bị phạm lỗi ngay bên ngoài khu vực hình phạt dẫn đến một cú đá phạt của Bayern. Một số cầu thủ đứng trên quả bóng, hy vọng sẽ bắn vào mục tiêu của Werder, nhưng danh dự đã rơi vào Alaba. Cuộc đình công chân trái của anh ta rất hoàn hảo, hôn đúng cột bên phải trước khi đánh vào lưới để mang lại cho Bayern một lợi thế 2-0 khi vào giờ nghỉ giải lao.

Dựa trên niềm tin vào lịch sử gần đây của Werder, người ta sẽ mong đợi đội sẽ sụp đổ trong hiệp hai, dẫn đến một vụ nổ Bayern khác. Tuy nhiên, Werder tìm thấy xương sống của họ và trả lời với mục tiêu của riêng họ. Zlatko Junuzovic đã tìm thấy Max Kruse cho một kết thúc vững chắc ngay sau khi khởi động lại để quay lại trận đấu.

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Bayern, Werder vẫn tiếp tục thách thức họ trên khắp sân, từ chối thời gian của Bayern trên quả bóng để xây dựng các cuộc tấn công của họ. Khi Bayern thúc đẩy một mục tiêu khác, Werder đã xoay sở ngay bên cạnh họ, buộc Bayern tấn công vào các vị trí không thuận lợi. Mục tiêu sẽ không bao giờ đến, nhưng Bayern đã cố gắng giữ chiến thắng 2-1.

Ở những nơi khác trong giải đấu, RB Leipzig đến từ phía sau để đánh bại Hoffenheim cho họ trận thua đầu tiên trong giải đấu mùa này.

Kết hợp thông tin

Bàn thắng:
Werder Bremen: Max Kruse (52)
Bayern Munich: Arjen Robben (30), David Alaba (45)

Thẻ màu vàng:
Werder: Robert Bauer (42), Santiago Garcia (72), Zlatko Junuzovic (75)
Bayern: Không có

Werder XI: Wiedwald; Bauer (Bartels 71), Sané, Moisander; Veljkovic; Gnabry, Junuzovic, Delaney, Garcia (Kainz 81); Pizarro (Eggstein 19), Kruse

Bayern XI: Neuer; Lahm, Javi, Hummels, Alaba; Kimmich, Alonso; Robben (Coman 66), Müller (Sanches 62), Ribéry (Costa 79); Lewandowski

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works