cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thevang tv Thomas Müller nói về những kỳ vọng, chuỗi chiến thắng của Bayern Munich, và nhiều hơn nữa

Với cửa sổ chuyển nhượng tuyệt vời có trách nhiệm lớn.

Müller, ARM At Full Stretch, phát hành một bóng đá Mỹ trong quá trình đào tạo ở Washington, D.C.
Thomas nói, họ Yeet họ xin lỗi!
Ảnh của C. Kursikowski/FC Bayern qua Getty Images

Với một lớn Chuyển cửa sổ, luôn có một áp lực để giành chiến thắng nhiều hơn.

Thomas Müller, Trong một cuộc phỏng vấn với Bild, nói về áp lực và kỳ vọng Bayern Munich sẽ đối mặt trong mùa mới.

Khi được hỏi về việc họ không còn có lời bào chữa nào để biện minh cho thất bại, Müller nhấn mạnh rằng họ không bao giờ có lý do để bắt đầu. Anh ấy xem mùa này đã đặt chúng rõ ràng hơn theo hướng thành công, và người chơi nên hiểu như vậy.

Bạn có thể thấy rõ rằng câu lạc bộ cũng đã đưa ra một tuyên bố. Và theo đó, đó phải là một tín hiệu cho người chơi chúng tôi thực hiện phần của chúng tôi để chúng tôi có thể có được thành công tối đa vào cuối, ông tuyên bố.

Kẻ tấn công kỳ cựu coi cửa sổ chuyển nhượng này là một phản ứng đối với một sự không thỏa đáng Champions League Thoát và một Rückrunde không hấp dẫn, cả hai đều để lại rất nhiều điều mong muốn. Anh ấy không lo lắng quá nhiều về Borussia DortmundCửa sổ chuyển nhượng. Theo hiểu biết của tôi về FCB, nó phải luôn luôn là về việc quét cửa trước của bạn thay vì lo lắng quá nhiều về người khác.

Nhưng tôi nghĩ rằng nó rất tốt khi mọi thứ đang di chuyển tại BVB. Bạn không biết nếu BVB sẽ nhận được thêm mười điểm vì điều này. Nhưng nó rất tốt cho giải đấu, ông nói.

Giám đốc thể thao Hasan xông Brazzo Hồi Salihamid?i? không phải lúc nào cũng có một thời gian rất tốt tại Bayern, với một số chuyển nhượng không đạt được. Ngay cả những thành công trước đây như của Alphonso Davies và Jamal Musiala cũng bị lãng quên khi xảy ra chuyển nhượng thất bại. Trong một thời gian dài, Salihamid?i? đã nhận được sự chỉ trích.

Cửa sổ chuyển nhượng này đã đến với Tide cho Brazzo, người cuối cùng cũng thấy mình được người hâm mộ đánh giá cao vì đã mang đến những tên tuổi lớn như Sadio Mané và Matthijs de Ligt. Khi được hỏi về việc anh ta đánh giá sự phát triển của Brazzo, Müller rất vui vì Brazzo. Ông có một cách tiếp cận chu đáo hơn để chấm điểm công việc của Brazzo, nói rằng giám đốc thể thao đã có từ đủ lâu để biết những thăng trầm của doanh nghiệp. Bây giờ, Müller tin rằng, là thời gian để Bayern làm những điều lớn lao với đội hình xuất sắc.

Anh ấy cũng nhấn mạnh niềm tin của mình vào người quản lý Julian Nagelsmann để cải thiện khi anh ấy bước vào mùa thứ hai của mình tại Bayern.

Là người chơi có số lượng danh hiệu Bundesliga cao nhất, Raumdeuter được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Đức. Khi được hỏi liệu Bayern có chiến thắng trong giải đấu sẽ bị phá vỡ khi anh ấy vẫn đang chơi, Müller cười và bác bỏ những suy nghĩ như vậy, nói rằng nếu anh ấy phải đặt cược, anh ấy sẽ nói như vậy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works