cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

the world cup 2019 Báo cáo: Bayern Munich xông Jamal Musiala có thể thích Anh chơi quốc tế, nhưng Đức có thể làm cho sân của nó ngày hôm nay

Cầu thủ trẻ của Bayern Munich Jamal Muisala dường như bị xé nát về quốc gia nào sẽ chơi.

FC Bayern Munich - VFL Wolfsburg Ảnh của Matthias Balk/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Bayern Munich Youngster Jamal Musiala có rất nhiều quyết định quan trọng để đưa ra vào tháng Hai:

  1. Anh ta có nên gia hạn hợp đồng với Bayern Munich không? Chà, điều đó dường như vừa đủ dễ Mặc dù một số báo cáo khác nhau đã xuất hiện.
  2. Anh ta sẽ chơi cho quốc tế nào - Đức hoặc Anh (xin lỗi Nigeria!)? Đây là một phức tạp hơn một chút.

Theo Bild (đằng sau Bild+ Paywall), các quyết định tương ứng của Musiala có thể cực kỳ khó khăn đối với thanh niên với lời kêu gọi sự nghiệp quốc tế của mình một nhiệm vụ khó khăn hơn:

Trước các trận đấu quốc tế bắt buộc vào tháng 3, Musiala phải quyết định xem anh ta muốn chơi cho Anh hay Đức trong tương lai. Theo thông tin từ Bild, quản lý thể thao DFB, đang thực hiện một cú hích nội bộ lớn để thuyết phục Musiala - nhưng chính Jogi L?w (60) vẫn chưa hoàn toàn tấn công, và vẫn thận trọng khi nói chuyện với anh ta vì Corona. Người quản lý Oliver Bierhoff (52) muốn tổ chức một cuộc họp giữa L?w và Musiala càng sớm càng tốt. L?w sẽ ở sân vận động cho trận đấu Bayern với Hoffenheim. Nó rất có thể là Musiala thậm chí sẽ ở trong mười một lần bắt đầu vì các vấn đề hàng tiền vệ và cuối cùng có thể thuyết phục Jogi. Huấn luyện viên Hansi Flick (55) đẩy thanh niên của mình theo hướng DFB: Tôi chỉ lưu ý rằng thực tế rằng đó là trường hợp anh ấy sẽ được mời vào tháng 3. Về cơ bản, tôi nghĩ nó rất tốt khi chúng ta có tài năng trẻ ở Đức.

Nghe có vẻ tốt cho Đức, phải không? Chà, nước Anh không từ bỏ và thậm chí có thể có lợi thế:

Huấn luyện viên quốc gia Anh Gareth Southgate (50), không giống như Jogi, đã có liên hệ cá nhân với Musiala, gọi anh ta nhiều lần. Về nguyên tắc, Jamal luôn cảm thấy bị cuốn hút hơn với Anh. Anh ấy nói tiếng Anh tốt hơn tiếng Đức, và Dortmund, Jude Bellingham là người bạn thân nhất của anh ấy từ đội U quốc gia.

Yike! Mặc dù vậy, không sợ hãi, các đồng đội của Musiala, Bayern Munich đang đưa vào công việc tuyển dụng thanh niên mà L?w đã không đưa ra:

Nhưng vì anh ấy đã được đào tạo với các chuyên gia Bayern, anh ấy đã được khuyên nên đến Đức nhiều hơn. Các cầu thủ quốc gia Bayern đang cố gắng thuyết phục anh ta về DFB. Và một ngày nào đó, người quản lý của anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên quốc gia.


Phân tích BFW

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Musiala được thiết lập để mở rộng thỏa thuận của anh ấy với Bayern Munich, vì vậy chúng tôi Nên Hy vọng điều đó sẽ đi qua. Đối với sự nghiệp quốc tế của mình, mọi thứ trở nên âm u.

Năm 17 tuổi, Musiala đã sống cuộc sống bóng đá. Sự nghiệp của anh ấy đã đưa anh ấy đến cả Anh và Đức với hầu hết các năm hình thành của anh ấy dành tiếng Anh và sống ở Anh. Musiala cởi mở về những gì anh nhớ nhất khi sống ở Anh: bạn bè của ông (Như anh ấy đã nói với Bayern Munich trong một cuộc phỏng vấn rất chân thành).

Nếu bất cứ ai được trang bị để đưa ra một quyết định khó khăn như vậy ở độ tuổi khó khăn như vậy, thì đó là Musiala. Mặc dù anh ta chọn những gì anh ta chọn, rõ ràng là bất kỳ ảnh hưởng bên ngoài nào sẽ không quan trọng nhiều. Giống như anh ấy đã thể hiện trên sân, cầu thủ trẻ có một sự trưởng thành sau nhiều năm và có một sự tập trung bằng laser vào nhiệm vụ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works