cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

the thao tin nhanh bong da Năm chiến lược tiềm năng để giải quyết vấn đề tiền đạo của Bayern Munich cho năm 2022/23

Có năm tuyến đường mà những người khổng lồ Bavaria sẽ đi - nơi họ đến từ đây theo họ

FC Bayern Muenchen kỷ niệm chiến thắng Bundesliga Ảnh của Thomas Hiermayer/VI/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Không có gì là sốc khi Robert Lewandowski mặc bộ dụng cụ 2013-14 trong Bayern Munich, hiện tại Meisterfeier.

Khi quốc tế Ba Lan bước ra một ban công nhìn ra Marienplatz, được người hâm mộ đến và được bao quanh bởi những chiếc cúp Bayern Munich người chơi.

Anh ta cũng bước ra ban công như một người đàn ông công khai tuyên bố rằng anh ta muốn rời khỏi câu lạc bộ hiện tại của mình. Sự giới hạn thân thiện của dãy Alps Đức đã trở thành một gánh nặng và mong muốn rời đi của anh trở nên rõ ràng sau nhiều tháng đầu cơ.

Sự tán tỉnh của Bayern với Erling Haaland đã rõ ràng và rõ ràng từ đầu mùa giải. Đó sẽ là một điều nếu - giống như một mối quan hệ mới - đã được vài tháng và một nửa của cặp vợ chồng không chắc chắn về tình huống này sẽ diễn ra ở đâu. Trường hợp trái tim thực sự nằm trong những ngày tán tỉnh Halcyon là khó khăn để thực sự xác định.

Nhưng mối quan hệ giữa Robert Lewandowski và Bayern Munich gần gũi hơn với một cuộc hôn nhân theo luật chung hơn là một mối tình lãng mạn mới. Anh ấy đã chơi chính xác gấp đôi số lượng trận đấu cho Chết roten hơn anh ấy đã làm cho câu lạc bộ được thuê lâu nhất trước đây của anh ấy, Borussia Dortmund. Anh ấy đã tăng gấp ba lần ghi bàn của mình từ thời của anh ấy tại BVB. Nếu nói rằng Bayern đã để mắt đến dòng máu mới hơn, trẻ hơn với chi phí của người già là một cách nói nhẹ nhàng.

Để thay thế tiền đạo vĩ đại nhất - nếu không phải là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất hiện tại - trên thế giới là một nhiệm vụ gần như không thể. Trong năm mùa giải qua, không ai trong chuyến bay hàng đầu châu Âu bóng đá đã ghi nhiều bàn thắng hơn Robert Lewandowski. Đã có những người thách thức từ tất cả những người đến: The Young - như Kylian Mbappe (149 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi), người già - như Lionel Messi (176) và Cristiano Ronaldo (169), và thậm chí là bị đánh giá thấp - như Ciro bất động (156).

Nhưng với 196 mục tiêu trong tất cả các cuộc thi, Robert Lewandowski đã vượt qua lĩnh vực này.

Mất anh ta sẽ là một đòn mạnh mẽ vào cốt lõi tấn công của Bayern Munich. Thay thế anh ta sẽ là tất cả về sự cân bằng - cho dù đó là hình thức của nhiều tiền đạo hay chỉ một. Cải thiện cho mùa giải tới sẽ là một trọng tâm chính, đặc biệt là với một đội Dortmund củng cố phòng thủ của nó. Nhưng tương lai cũng phải được tính đến.

Vì vậy, Bayern sẽ tấn công thị trường chuyển nhượng để có được kẻ tấn công tiếp theo. Không phải tất cả những thứ này có thể là ngon miệng, nhưng đó là cái giá mà chúng tôi phải trả. Chúng tôi đã không ký trước một lần trước khi chúng tôi đồng ý với cuộc hôn nhân này, vì vậy chúng tôi phải chịu gánh nặng chi phí. Tôi sẽ cung cấp một tùy chọn có khả năng và sau đó một con ngựa tối chỉ để đặt phần bình luận trên lửa.

Họ sẽ làm chúng như thế nào? Nó có thể sẽ đi một trong năm cách này:


Tùy chọn 1: Tùy chọn rẻ hơn cho tương lai, nhưng với tiềm năng thô

Chuyển tiền miễn phí của Lewandowski, đến Bayern Munich là chuyển nhượng miễn phí lớn nhất mọi thời đại - nếu không phải là giai đoạn chuyển nhượng lớn nhất. Trong khi Bayern sẽ tìm kiếm một tiền đạo, họ cũng có những lỗ hổng khác để lấp đầy - đặc biệt là trong phòng thủ - điều này sẽ không rẻ. Bán Marc Roca, Marcel Sabitzer hoặc bất kỳ ai khác được đồn đại với một lối thoát sẽ không đủ khả năng để Bayern tất cả các động thái này. Vì vậy, một động thái cho một thanh niên có thể có khả năng - nhưng có lẽ không phải là người mà chúng ta nghĩ đến.

Olympique Lyonnais V FC Nantes - Ligue 1 Uber Eats Ảnh của Marcio Machado/Eurasia Sport Images/Getty Images

Lựa chọn thực tế: Moussa Dembele, Pháp, Olympique Lyon

Mắt tôi đã ở trên Dembele kể từ khi anh ấy ghi 32 bàn sau 49 trận khi chơi cho Celtic Up ở Scotland. Anh ấy đã quản lý 30 bàn thắng kể từ đó, nhưng anh ấy đã quản lý ít nhất 15 trong sáu trong bảy mùa giải gần đây. Ngoại lệ duy nhất đến từ một câu thần chú thảm hại tại Atletico Madrid nơi anh chỉ quản lý một mục tiêu duy nhất trong 23 lần xuất hiện. Nhưng điều đó mang đến một cảnh báo về việc đăng nhập chỉ 810 phút (trung bình 35 phút một trò chơi cho những người chơi ở nhà). Sự trở lại của anh ở Pháp đã chứng kiến ??21 bàn thắng đáng kính sau 35 trận trên tất cả các cuộc thi. Anh ấy 24 tuổi và giá mặc cả của mình là 17 triệu euro xứng đáng với một cái nhìn dài từ văn phòng phía trước của Bayern.

Real Sociedad v RCD Espanyol - La Liga Santander Ảnh của Juan Manuel Serrano Arce/Getty Images

Dark Horse: Alexander Isak, Thụy Điển, Real Sociedad

Vấn đề lớn nhất của Isak là thiếu sản xuất. Cựu tiền đạo Dortmund chỉ ghi được một bàn thắng trong 13 trận đấu mà anh chơi ở Bundesliga. Trong khi khoản vay của anh ấy chuyển sang phía Eredivisie Willem II đã giành được 14 bàn thắng ấn tượng sau 18 trận, anh ấy đã trải qua một chút giảm trong hình thức của mình khi anh ấy gia nhập Basque Side Real Sociedad. Mùa giải trước, đội hình chỉ số 10 bàn thắng trong 40 trận đấu có thể khiến Bayern Bristle với giá trị Transfermarkt là 40 triệu euro. Nhưng sau một mùa giải như thế - nơi anh chỉ quản lý sáu bàn thắng trong 31 trận đấu La Liga - có thể khiến giá trị của anh thất vọng. Chỉ mới 22 tuổi, ISAK có thời gian điều chỉnh và trong một đội hình tốt hơn, có thể mang lại kết quả tốt hơn trong thời gian dài.


Tùy chọn 2: Tranh săn tốt nhất từ ??Bundesliga

Lewandowski chuẩn bị bước sang tuổi 26 khi anh gia nhập Bayern Munich từ Borussia Dortmund. Để đi về phía cũ hơn một chút sẽ không phải là những lựa chọn không thực tế nhất, nhưng vào cuối ngày, Bayern biết rõ về Bundesliga. Nếu họ cảm thấy có một lựa chọn ở Đức phù hợp nhất với họ, họ sẽ theo đuổi nó.

VFB Stuttgart V 1. FC K?ln - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Lựa chọn thực tế: Sasa Kalajdzic, Áo, VFB Stuttgart

Điều này đi kèm với một tuyên bố từ chối trách nhiệm quan trọng: Tôi không nghĩ Bayern nên ký hợp đồng với Sasa Kalajdzic ... chưa. Mùa giải xuất sắc của anh ấy năm ngoái đã chứng kiến ??anh ấy có tổng cộng 17 bàn thắng sau 36 trận đấu trên tất cả các cuộc thi đã thiết lập anh ấy cho những gì đáng lẽ phải là một mùa giải thứ hai tuyệt vời. Tuy nhiên, chấn thương đã đánh anh ta rất nhiều, và anh ta chỉ quản lý được sáu bàn thắng trong 15 trận đấu khi Stuttgart gần như rơi xuống giải hạng hai. Điều tốt nhất có thể chưa đến với người Áo, nhưng tôi không biết liệu các dịch vụ của anh ấy hiện có thể biện minh cho một mức giá tiềm năng trên giá trị chuyển nhượng hiện tại của anh ấy là 22 triệu euro. Nếu Lewandowski bằng cách nào đó có thể bị thuyết phục để ở lại thêm một năm, và Kalajdzic vẫn khỏe mạnh trong khi đưa ra hơn 20 bàn thắng, thì điều này có thể khả thi. Nhưng không phải ngay bây giờ.

Đức-Hoffenheim-Football-Bundesliga Hoffenheim vs Leverkusen Ảnh của Joachim Bywaletz/Tân Hoa Xạt thông qua Getty Images

Dark Horse: Patrik Schick, Séc, Bayer Leverkusen

Lý do Schick ở đây là vì khả năng của anh ấy, nhưng vì Leverkusen dường như vô cùng không muốn bán bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào của họ cho Bayern Munich. Đó là hoàn toàn ở bên phải của họ, nhưng nếu họ để Schick rời khỏi Bavaria, thì chắc chắn nó sẽ dành nhiều hơn (có khả năng tăng gấp đôi) định giá hiện tại của Transfermarkt, là 40 triệu euro. Anh là cầu thủ ghi bàn cao thứ hai ở Bundesliga, đánh bại Haaland bằng cách ghi 24 bàn. Anh biến mất trong mọi cuộc thi khác, nhưng sau mùa giải Câu lạc bộ tầm thường được theo dõi bởi một chiến dịch Euro 2020 xuất sắc, Schick trở thành một ngôi sao ở Bundesliga. Bayern có thể sẽ tìm đến anh ta để thay thế cực đi, nhưng thẻ giá có thể quá nhiều để nuốt.


Tùy chọn 3: Mua lớn cho tương lai

Có khả năng, Bayern sẽ muốn tăng tiền mà họ nhận được từ việc bán Lewandowski cho một tiền đạo mà họ có thể giữ trong một thời gian dài.

Câu lạc bộ Atletico de Madrid v RCD Espanyol - La Liga Santander Ảnh của Gonzalo Arroyo Moreno/Getty Images

Tùy chọn thực tế của người Viking: João Felix, Bồ Đào Nha, Atletico Madrid

Đặt thực tế vào to lớn dấu ngoặc kép. Anh ấy đã được liên kết với Bayern. Đó là sự khởi đầu và kết thúc của chủ nghĩa hiện thực. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2026 và anh ấy mang một mức định giá khổng lồ 70 triệu euro trên TransferMarkt, đánh giá thấp những gì anh ấy đã thực hiện trong thực tế. Anh ta có thể chơi trung tâm về phía trước nhưng là một tiền đạo thứ hai. Đoạn ghi bàn của anh ấy về 10 trong 34 trận trong tất cả các cuộc thi mùa này là một chút nhỏ bé để Bayern xem xét điều này. Atleti không có lý do để bán anh ta. Nếu Bayern thực sự là tiền mặt được buộc phải như Herbert Hailiner làm cho họ trở thành, họ không có lý do gì để mua anh ta.

Cagliari Calcio v FC Internazionale - Series A Ảnh của Enrico Locci/Getty Images

Ngựa tối: Lautaro Martinez, Argentina, Inter Milan

Theo như tôi biết, không có mối liên hệ nào giữa Martinez và Bayern. Điều đó không có nghĩa là không nên có. Anh ấy đã nằm trong top 10 khi ghi bàn ở Serie A trong hai mùa giải trước, ghi bàn ở clip 25 bàn thắng trong 48 trận đấu trong tất cả các cuộc thi mùa này. Anh ấy đắt tiền với giá trị transfermarkt là 70 triệu euro. Nhưng, ở tuổi 24, anh ấy có thời gian để phát triển ở đây hoặc bất cứ nơi nào khác anh ấy có thể bị cám dỗ để đi. Anh ấy đã được liên kết với Barcelona một thời gian. Sẽ là tuyệt vời cho Bayern để đi và moa wunderkind Blaugranes Đã tìm kiếm sau khi đánh cắp Lewandowski?


Tùy chọn 4: Mua tốt nhất trên thị trường

Bayern đang mất tiền đạo giỏi nhất thế giới. Ngay bây giờ, về mặt sản lượng, phần còn lại của mười người đứng đầu trong cuộc đua Golden Boot bao gồm những người đang di chuyển (Mbappe, Haaland), những người vừa mới di chuyển (Du?an Vlahovi?), một cầu thủ chạy cánh (mo salah), và những người đình công quá cũ để Bayern thực tế xem xét một cách thực tế (Ciro bất động, Karim Benzema, Wissam Ben Yedder) trong số những người khác. Ngoài ra, có một số tên tuổi lớn đã được liên kết với các động tác mà Bayern có thể để mắt đến.

Chelsea v Liverpool: The Emirates FA Cup Finale Ảnh của Robin Jones/Getty Images

Lựa chọn thực tế: Romelu Lukaku, Bỉ, Chelsea

Chúng tôi biết rằng Lukaku nhớ Milan. Anh ấy đã chơi một số bóng đá tốt nhất của mình cho Tôi nerazzurri Và dường như muốn chuyển trở lại đó. Tuy nhiên, anh rời đi vì một lý do rất quan trọng: câu lạc bộ của anh cần tiền từ việc bán hàng để tồn tại. Trở về Inter Milan có thể không phải là một lựa chọn cho anh ấy bây giờ, và những bình luận của anh ấy trong mùa giải này dường như cho thấy anh ấy không hạnh phúc khi trở về Chelsea. 15 bàn thắng của anh ấy sau 43 trận đấu trên tất cả các cuộc thi không phải là tuyệt vời cho một người đàn ông có giá trị trên Transfermarkt với giá 85 triệu euro. Nhưng, xem xét tình trạng tài chính hiện tại của câu lạc bộ của anh ấy - và tiềm năng của Lukaku, thiếu mong muốn ở lại phía tây London - đây có thể là một động thái đáng giá.

Tottenham Hotspur v Burnley - Premier League Ảnh của Ryan Pierse/Getty Images

Ngựa tối: Harry Kane, Anh, Tottenham Hotspur

Tôi sẽ thành thật, tôi chỉ bao gồm cái này vì Jerome Boateng từ bình luận từ ngày hôm qua.

Trên giấy tờ, nó không có ý nghĩa. Theo như chúng tôi biết, Kane không nói tiếng Đức (anh ấy hầu như không thể nói tiếng Anh nếu bạn nghe thấy giọng của anh ấy). Anh ấy là đội trưởng của một đội mà người hâm mộ ở khu vực châu Âu này đặc biệt thích. Anh ấy đã bày tỏ bất kỳ mong muốn đến Bayern.

Những gì anh ấy có là một yêu cầu chuyển nhượng lớn mà anh ấy đưa ra vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy có thể đã đến bất kỳ câu lạc bộ nào trong số sáu câu lạc bộ hàng đầu ở Anh, nhưng anh ấy đã không - chủ yếu là vì không ai sẵn sàng trả Tottenham cho anh ấy. Nếu thành phố Manchester Tắt tiền mặt, họ có thể đã không đi cho Erling Haaland vào mùa hè này. Manchester United Có quá nhiều lỗ hổng ở những nơi khác để lo lắng về tiền đạo. Liverpool Chỉ dành rất nhiều cho Luiz Diaz và được liên kết với Darwin Nu?ez vào mùa hè này. Arsenal hoàn toàn ra khỏi câu hỏi và được liên kết với Gabriel Jesus. Chelsea cũng nên được xem xét theo thứ tự.

Có rất nhiều nơi khác trên thế giới Kane có thể đi. Barcelona dường như đặt trên Lewandowski. Real Madrid đang nhận được Kylian Mbappe. Juventus Chỉ cần giảm tiền mặt cho Vlahovi?. Cả hai câu lạc bộ Milan dường như quá xa cách tranh chấp để xem xét. Điều đó khiến Paris Saint-Germain và Bayern Munich. Cả hai đội đang mất một tiền đạo, vì vậy khả năng có thể vẫn còn.

Anh ta luôn có thể ở lại Tottenham, nhưng Kane muốn giành chiến thắng và chơi trong các cuộc thi lớn nhất. Với khả năng Champions League Bóng đá vẫn lên không trung khi họ chiến đấu với Arsenal cho vị trí cuối cùng, con chip cuối cùng Tottenham đã có thể bị cướp đi.


Tùy chọn 5: Tái tạo tinh thần của việc ký kết Lewandowski

Bản hợp đồng của Lewandowski là một lớp học chính. Bayern có thể đang tìm cách tái tạo điều đó một lần nữa: bằng cách có được một người chơi đẳng cấp thế giới, người có thể không được ủng hộ với đội của mình, nhưng có khả năng và mong muốn chứng tỏ mình với thế giới.

Có một người chơi ngoài kia, một người đã được liên kết với Bayern trước khi người sẽ khiến người Bavaria phải trả một € 0 để loại bỏ một câu lạc bộ.

Juventus v Lazio - Series A Ảnh của Isabella Bonotto/Anadolu Agency Via Getty Images

Tùy chọn Ngựa thực tế và Dark: Paulo Dybala, Argentina, Juventus (không hợp đồng)

Câu chuyện về thời gian của Paulo Dybala, tại Juventus đã được xác định bởi sự cạnh tranh ở vị trí tiền đạo. Anh ấy chuyển từ Palermo định mệnh để lãnh đạo La Vecchia Signora Trong một thời gian dài, nhưng thấy mình liên tục chiến đấu cho vị trí của mình trong đội. Mùa đầu tiên của anh ấy đã chứng kiến ??anh ấy dẫn dắt đội bóng ghi bàn, bất chấp sự cạnh tranh của Mario Mandzuki? và Alvaro Morata. Mùa giải tiếp theo chứng kiến ??sự ra đi của Morata nhưng sự xuất hiện của đồng nghiệp người Argentina Gonzalo Higuain tham gia từ Napoli. Higuain đã giành được cầu thủ ghi bàn hàng đầu năm đó.

Dybala đã giành vương miện trở lại trong mùa giải 2017-18, nhưng tất cả địa ngục đã phá vỡ vào mùa hè sau khi Cristiano Ronaldo tham gia. Người Bồ Đào Nha sẽ có một sự kìm kẹp sắt trên danh hiệu ghi bàn hàng đầu trong ba mùa tiếp theo. Tin đồn về sự hỗn loạn trong phòng thay đồ là không đổi, với cả hai người Argentina buồn bã về thời gian chơi. Ngay cả khi Higuain rời đi vào mùa hè năm 2020, Morata đã được đưa trở lại, khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

Cuối cùng, Ronaldo rời đi sau một mùa thảm khốc. Với một hình thức Morata và Moise Kean là đối thủ cạnh tranh duy nhất khác của mình, dường như chắc chắn rằng Dybala sẽ chịu trách nhiệm đứng đầu. Sau đó vào tháng 1, tiền đạo trẻ người Serbia Du?an Vlahovi? đã được ký kết từ Fiorentina Và Dybala được cho biết hợp đồng của anh ấy sẽ được gia hạn.

Anh ấy đã chiến đấu với tất cả cuộc sống Juventus của mình mà ngay cả khi vị trí của anh ấy bị phong ấn, anh ấy đã chiến đấu với một trận chiến vô danh. Bây giờ anh ấy là một người đàn ông không có câu lạc bộ, không có hợp đồng, không có ... danh dự? (idk nơi tôi sẽ đi).

Bayern Munich có thể là điểm hạ cánh hoàn hảo cho anh ta. Anh ấy đã được liên kết với Bayern trước đây, đã lọt vào mắt xanh của cả Uli Hooness và Karl-Heinz Rummenigge trong quá khứ. Anh ấy chơi một trò chơi khác với câu lạc bộ đã quen, nhưng dù sao anh ấy cũng là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh.

Họ nói những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí. Lewandowski chắc chắn là. Có lẽ Paulo Dybala cũng có thể.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works