cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thứ tự vòng loại world cup 2022 Cập nhật: Anh ấy ở đây! Matthijs de Ligt đến Đức cho Bayern Munich Medical của mình

Thỏa thuận thực hiện, Bayern bị bỏ qua. Bây giờ sự chú ý quay trở lại kế hoạch đội hình trên vạch sau.

Các xét nghiệm y tế Juventus Ảnh của Daniele Badolato - Juventus FC/Juventus FC qua Getty Images

CẬP NHẬT: 18 tháng 7, 7:00 tối EST - Y tế, Phần một

Matthijs de Ligt hiện đang tiến một bước để trở thành một người chơi Bayern Munich. Trong khi chúng tôi treo trên các cạnh của chỗ ngồi của chúng tôi: Không có gì khác sẽ đi sai, phải không?

Ngày bận rộn, bận rộn cho người chơi và các phóng viên.


CẬP NHẬT: 18 tháng 7, 2:45 chiều EST - Matthijs de Ligt đang ở Munich vì y tế của anh ấy

Audi màu đỏ đã bận rộn vào mùa hè này! Nhìn thấy lần cuối trong quá trình chuyển Sadio Mane sang Bayern Munich, giờ đây nó đã được quay để chọn Matthijs de Ligt từ sân bay. Từ đây anh sẽ đến một khách sạn, và sau đó trở lại y tế vào sáng mai. Sau khi ký hợp đồng và hợp đồng, anh ấy sẽ lên máy bay và bay đi để gặp những người còn lại ở Mỹ.

Bên cạnh đó, ở đây anh ta sẽ rời Juventus với những điều khoản tốt. Có lẽ là một bài học cho một người nào đó?


CẬP NHẬT: 18 tháng 7, 11:15 AM EST - Matthijs de Ligt đào tạo với Juventus lần cuối cùng

Khi Bayern Munich khởi hành cho chuyến lưu diễn bầu cử ở Mỹ, việc ký kết Matthijs de Ligt sắp tới với đội cũ của anh ấy lần cuối. Hasan Salihamidzic và Marco Neppe đã ở lại Munich để kết thúc việc chuyển nhượng. Trong khi đó, đại lý của De Ligt, Rafaela Pimenta đã đến Torino để hoàn thiện các chi tiết cuối cùng còn lại với các giám đốc điều hành của Juve về việc chuyển nhượng.


CẬP NHẬT: 18 tháng 7, 5:30 sáng EST - Matthijs de Ligt sẽ có Bayern Munich Medical sau ngày hôm nay

Việc chuyển giao sắp kết luận. Hậu vệ Matthijs de Ligt của Juventus đang đi du lịch đến Đức, nơi anh ta sẽ có y tế và ký hợp đồng. Anh ta nên tham gia phần còn lại của đội để làm bầu cử ở Hoa Kỳ ngay sau đó.

Pimenta là sự kế thừa của Mino Raiola và do đó cũng đại diện cho Noussair Mazraoui và Ryan Gravenberch. Cô đã chịu trách nhiệm cho rất nhiều hoạt động kinh doanh của Bayern vào mùa hè này.


CẬP NHẬT: 17 tháng 7, 4:45 chiều EST-Bayern Munich cần bán một trung tâm sau khi ký hợp đồng với Matthijs de Ligt

Theo Kicker và được chứng thực bởi Florian Plettenberg, Bayern sẽ cần bán một trung vệ để quyên góp tiền sau khi ký kết De Ligt từ Juventus. Dựa trên các báo cáo trước đây, các ứng cử viên được bán là Chris Richards và Benjamin Pavard.


CẬP NHẬT: 17 tháng 7, 4:15 chiều EST - Chúng tôi có số cụ thể

Có vẻ như Bild đã đúng cho một sự thay đổi! Tôi biết, thật là một cú sốc! Dù sao, Bayern Munich được thiết lập để trả cho Juventus 70 triệu euro được đảm bảo cộng với 10 triệu euro tiền thưởng. Con số đã được xác nhận bởi một số nhà báo cho đến nay vì vậy nó trông hợp pháp. Bayern đã làm rất tốt để đàm phán từ các yêu cầu của Juve, tổng cộng khoảng 80-90 triệu euro.

Tại đây, sự xác nhận từ Di Marzio:

Và Fabrizio Romano:

De Ligt sẽ sớm có thể tham gia đội trong tour du lịch Hoa Kỳ.


CẬP NHẬT: 17 tháng 7, 3:40 chiều EST - Đó là một thỏa thuận được thực hiện!

Juventus đã chấp nhận giá thầu của Bayern Munich cho Matthijs de Ligt. Báo cáo đầu tiên bởi Christian Falk của Bild, nó đã được chứng thực bởi Kerry Hau và Romeo Agresti!

De Ligt sẽ sớm trở thành người chơi Bayern. Anh ấy có thể sẽ có thể tham gia đội cho chuyến lưu diễn Presleg tại Hoa Kỳ trong tuần này.

Dựa theo Bild, Phí chuyển khoản là 70m được đảm bảo + 10m trong addons, số lượng chính xác của Ý nói với chúng tôi đã bị từ chối trước đó. Chúng ta hãy để mắt đến điều đó, phải không?


CẬP NHẬT: 17 tháng 7, 3:30 chiều EST - Bayern muốn kết thúc thỏa thuận tối nay

Không có phần còn lại cho Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? tối nay. Bây giờ có thể đã qua 9 giờ tối ở Đức, nhưng Giám đốc thể thao Bayern Munich đã liên lạc lại với các đối tác Juventus của anh ấy (thông qua Sport1, Kerry Hau).

Brazzo sườn quyết tâm đập vào cái này càng sớm càng tốt. Skyport từ Gianluca Di Marzio báo cáo rằng một thỏa thuận sắp xảy ra:


CẬP NHẬT: Ngày 17 tháng 7, 3:15 chiều EST - Juventus từ chối giá thầu 70+10 triệu euro từ Bayern Munich cho Matthijs de Ligt

Dựa theo Di Marzio, Bayern trả giá khoảng 70 triệu euro cố định cộng với 10 triệu euro tiền thưởng cho De Ligt. Con số này đã được chứng thực bởi Florian Plettenberg của Sky Sports Đức, vì vậy bạn có thể cho rằng nó hợp pháp. Người Ý vẫn đang giữ khoảng 80 triệu euro cố định, nhưng cả hai bên đều gần với một thỏa thuận hơn trước đây.

Có vẻ như Bayern sẵn sàng biến De Ligt của họ là bản hợp đồng đắt giá nhất từ ??trước đến nay.


Matthijs de Ligt đã trở lại Torino và đào tạo với Juventus, nhưng có lẽ không lâu hơn nữa. Theo nhà báo người Ý Romeo Agresti, được coi là khá đáng tin cậy, Bayern Munich Muốn hoàn tất một thỏa thuận cho người Hà Lan trước khi Juve bay ra trong chuyến lưu diễn Presleg của họ vào thứ Tư. Điều này chỉ còn hơn 48 giờ để hai bên đạt được thỏa thuận, nếu việc chuyển nhượng được công bố trong khung thời gian đó.

Theo cùng một báo cáo, hai câu lạc bộ đang tiến gần hơn với các định giá khác của nhau. Agresti trích dẫn một khoản phí chuyển nhượng khoảng 80 đến 90 triệu euro - có lẽ là một sự đánh giá quá cao, vì các nguồn tin của ông rõ ràng đến từ phía Ý của bảng đàm phán. Điều này giống như thời gian Liverpool Yêu cầu hơn 50 triệu euro cho Sadio Mane.

Bayern có một số tiền kha khá trong tay nhờ bán Robert Lewandowski cho FC Barcelona, ??điều này rất tốt vì de Ligt chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng cực kỳ tốn kém. Cho đến bây giờ, số lượng chính xác vẫn còn để tranh luận.

Juventus, trong khi đó, đang nhắm mục tiêu Villarreal Hậu vệ Pau Torres như một sự thay thế cho người Hà Lan rời đi. Với Kalidou Koulibaly đã được xác nhận bởi Chelsea FCvà Barcelona theo đuổi Jules Kounde, nhóm của trung tâm chất lượng hàng đầu có sẵn để mua được thu hẹp theo phút. Đây là một yếu tố khác có khả năng gây áp lực cho cả hai câu lạc bộ đi đến một thỏa thuận nhanh chóng.

Với bất kỳ may mắn nào, chúng tôi sẽ thấy MDL trong chiếc áo Bayern Munich trong tuần tới hoặc lâu hơn. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về chuyển khoản này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works