cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thứ hạng fifa Giải thưởng phù hợp từ Bayern Munich Victory Victory vs RB Leipzig

FC Bayern Munich trở lại hành động sau giờ nghỉ quốc tế chống lại những người thách đấu danh hiệu đang lên của họ, RB Leipzig

FC Bayern München v RB Leipzig - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Jersey hoán đổi: Christopher Nkunku

RB Leipzig don lồng làm cho đây là một trận đấu mà không có màn trình diễn của Christopher Nkunku. Mục tiêu đầu tiên của Leipzig, thậm chí là nó với tỷ số 1-1, được tạo ra ở mặt sau của các kỹ năng bóng xuất sắc của Nkunku, và một con mắt sắc sảo cho không gian mở. Mục tiêu thứ hai của anh ấy đã khiến nó trở thành một cuộc đua chặt chẽ, tìm không gian mở và đánh bại báo chí High Bayern để đánh bóng trong một quả bóng qua Manuel Neuer. Với sự mất mát của tài năng RB Leipzig đã xử lý trong vài mùa giải trước, chẳng hạn như tiền đạo Mercurial Timo Werner, Nkunku, sự lên ngôi để trở thành một trong những tài năng tấn công ưu tú của Bundesliga phải được khuyến khích Chết roten bullen.

Der Kaiser: Lucas Hernández

Julian Nagelsmann yêu thích sự hình thành ba back của mình, và cũng có vẻ như Lucas Hernández có thể yêu thích đội hình đó vì nó cho phép anh ta chơi nhiều hơn như một trung tâm trở lại, chống lại khi trở lại khi Nagelsmann chơi với 4. Tuy nhiên, anh ấy đã ở xa tinh hoa của mình ngày hôm nay. Anh ta bị bắt gặp cao nhiều lần và cũng bị đánh khá. Điều đó đang được nói, Bayern Munich Vẫn đấu tranh với Nagelsmann back-ba. Hernández, Pavard và Süle rất tài năng nhưng rõ ràng họ nên ở trong bốn lần trở lại cho đến khi có thông báo mới.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Joshua Kimmich đã chứng tỏ là con người bình thường của mình, thống trị tiền vệ và hạn chế sự sở hữu của RB Leipzig. Theo ESPN, Bayern nắm giữ gần 60% sở hữu và vượt qua RB Leipzig bởi một lần đáng kinh ngạc 11 lần trong suốt trò chơi phần lớn nhờ vào việc Kimmich che đậy các lỗ hổng do Corentin Tolisso tạo ra và giúp giữ hệ thống Nagelmann.

Đó là một trò chơi hay nhất của Kimmich, nhưng tuần này qua tuần khác, Kimmich liên tục cho thấy lý do tại sao anh ấy được cho là tiền vệ giỏi nhất thế giới.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Robert Lewandowski ghi bàn một lần nữa. Thành thật mà nói, chúng tôi cũng có thể đã kết án được viết sẵn cho thực tế rằng Lewandowski đang trên đà tiến gần với tốc độ ghi bàn lịch sử của anh ấy trong mùa giải trước, đã kiểm soát 24 bàn thắng vô lý trong 21 trận đấu ở Bundesliga. Lewandowski, Build Up Play không có gì ngoài lợi ích cho phần còn lại của cuộc tấn công của Bayern Munich, liên tục lấy bóng và giữ cho đến khi Gnabry, Sané và Müller vào vị trí và là người tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Lối chơi xây dựng của anh ấy là một thế giới khác, và thật điên rồ khi nghĩ rằng anh ấy chỉ có FIFA từ ‘Người chơi giỏi nhất thế giới với tư cách là một tiền đạo với bộ kỹ năng như thế.

Mặc dù vậy, tiết lộ, nếu đó không phải vì anh ta đã phủ nhận mục tiêu thứ hai của Müller, thì Lewandowski sẽ tự ghi lại cho mình Meister của trận đấu.

Meister của trận đấu: Thomas Müller

Chúng ta có thể nói gì về Thomas Müller? Người đàn ông làm tất cả. Đó là một điều tốt đẹp hơn giữa Müller và Lewandowski, và thành thật mà nói, Müller đã giành chiến thắng trong trận đấu với mục tiêu thứ hai của mình*, một tên lửa hoàn thành chuyên nghiệp của một cú đánh đầu đã tìm thấy ở phía sau mạng RB Leipzig. Nó đã nhận được một dấu hoa thị* do phạm lỗi không may của Lewandowski, trong vở kịch tích tụ mà phủ nhận mục tiêu của Müller. Nếu không thì, Die Raumdeuter Là bản thân lén lút bình thường của anh ta, tạo ra nhiều cơ hội và chỉ đơn giản là tàn phá đối với hàng phòng ngự của RB Leipzig, người chỉ đơn giản là không có câu trả lời cho anh ta.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works