cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thứ hạng fifa Bayern Munich cựu sinh viên: Robert Lewandowski tiết lộ những gì anh và Sadio Mané đã nói về trước khi FC Barcelona thoát ra

Chỉ cần hai anh chàng nói về nơi họ ở trong sự nghiệp của họ.

Ba Lan v Senegal: Nhóm H - 2018 FIFA World Cup Nga Ảnh của Laurence Griffiths/Getty Images

Trở lại vào ngày 12 tháng 7, Robert Lewandowski đã ở trong những ngày cuối cùng của mình với Bayern Munich và quốc tế Ba Lan vượt qua những con đường với người đăng ký mới Sadio Mané.

Twosome được chụp ảnh có một cuộc trò chuyện và trong vài tuần nay, mọi người đã tự hỏi chính xác những gì hai ngôi sao đang nói.

Cảm ơn Lewandowski, bây giờ chúng tôi biết. Bộ đôi này đã nói về việc ở một điểm tương tự trong sự nghiệp của họ và lý do tại sao họ thực hiện các động thái họ thực hiện. Mané vừa rời đi Liverpool và Lewandowski đã đi nhiều ngày nữa để chuyển sang FC Barcelona.

Chúng tôi đã nói rất lâu. Anh ấy nói anh ấy hiểu tôi. Tình huống của anh ấy thực sự giống hệt nhau. Tôi chỉ lớn hơn một vài tuổi và có một gia đình. Anh ấy hiểu chính xác những gì tôi có trong đầu @imiasanmia). Anh ấy nói anh ấy nghĩ đó là một điều đáng tiếc, nhưng anh ấy hiểu tôi vì anh ấy cũng cần một thử thách mới.

Thật buồn cười khi nghĩ về việc cả hai người chơi cuối cùng đều muốn có một thử thách mới trong giai đoạn sự nghiệp tương ứng này và cách họ giao thoa ngắn gọn - nhưng có thể vui hơn một chút khi tưởng tượng bộ đôi này trông giống như chơi cùng nhau.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works