cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thứ hạng của đội tuyển việt nam Bốn quan sát từ chiến thắng 2-6 của Bayern Munich so với D.C. United

Bayern Munich đã có một thời gian tuyệt vời trong sự thân thiện đầu tiên của họ, giúp họ đạt sáu bàn thắng từ sáu người ghi bàn khác nhau, bao gồm Matthijs de Ligt và Sadio Mané, chống lại D.C. United.

DC United v Bayern Munich - thân thiện trước mùa giải
Noussair Mazraoui đưa vào một sự thay đổi tốt chống lại DC United.
Ảnh của Rob Carr/Getty Images

Bayern Munich quản lý để đưa vào một sự thay đổi thực sự thú vị chống lại D.C. United, ghi sáu điểm. Mục tiêu của Thomas Müller, kết thúc đêm sau khi Sadio Mané bắt đầu bữa tiệc.

Trở lại 4? Lai 3/4? Trở lại 3? Trở lại 2? Ai biết?

Nó không thực sự quan trọng vào thời điểm này bởi vì, nó rất thân thiện. Nhưng, Julian Nagelsmann đã thử một chút tất cả và nó để lại rất nhiều câu hỏi cho mùa giải tới. Trong nửa đầu, có vẻ như Noussair Mazraoui là người trong vai trò lai mặc dù Alphonso Davies cũng đang đẩy về phía trước. Đội hình dường như bao gồm một bốn trở lại thích hợp trong hiệp hai và tôi thích những gì tôi thấy về Josip Stanisic.

Khai trương 16 phút tuyệt vời của Bayern

16 phút đầu tiên là tuyệt đẹp từ Bayern. Tất cả các kết hợp đã hoạt động một cách thú vị và nó rất dễ dàng đến nỗi nó khiến tôi gần như .... tôi dám nói ... không tôi đã thắng vì Innn sẽ nói với tôi rằng tôi có những điều khó khăn. D.C. United, một đội mà tôi tin là ở giữa mùa, dường như bị mất và không có nhiều câu trả lời. Sadio Mané và Serge Gnabry dường như chia sẻ trách nhiệm lên phía trước.

Khen ngợi cho Paul Wanner, Lucas Copado, Josip Stanisic

Tôi không thể tin Wanner là 16! Đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc từ anh ấy khi anh ấy chạy vòng quanh người chơi nhiều lần. Copado cũng rất ấn tượng trong một nửa của mình trong khi Stanisic biểu diễn vững chắc trong một nửa của mình. Stanisic có thể bị đẩy xuống lệnh mổ vì mua hàng mới của Bayern, nhưng tôi luôn thích anh ấy và quan tâm đến việc xem sự nghiệp của anh ấy đi đâu.

Suy nghĩ về Joshua Zirkzee, Kingsley Coman và Thomas Müller

Khi Thomas Müller lên sân trong hiệp hai, Bayern dường như mới tràn đầy năng lượng và tổ chức lại. Trò chơi đã chậm lại sau 18 phút đầu tiên hoặc lâu hơn, ngay cả trong trận nóng D.C. Khả năng hàng đầu của Müller, làm cho Bayern có vẻ như là một đơn vị gắn kết tuyệt vời và thú vị. Anh ta dường như là cầu thủ xa nhất mặc dù Joshua Zirkzee cũng ở trong đội hình đặc biệt đó.

Trong khi đó, Kingsley Coman tiếp tục giao hàng liên tục như anh ấy đã làm kể từ khi Champions League mục tiêu chiến thắng. Sự nhất quán của anh ấy sau những năm đầu tiên tại Bayern làm tôi ngạc nhiên. Anh ấy đã có một trò chơi tuyệt vời và tạo phòng cho nhiều cơ hội bao gồm cả Zirkzee.

Zirkzee đã ghi một bàn thắng của kẻ săn trộm và cho thấy những cái nhìn thoáng qua về số 9 thực sự nhưng cũng cho thấy lý do tại sao anh ta không nên là người khởi đầu #9. Đôi khi anh ta có vẻ tắt tốc độ và chắc chắn có chỗ để cải thiện. Thật đáng để cố gắng, đặc biệt là sau khi anh ấy ở Bỉ.


Đó là nó từ tôi! Đó là một niềm vui thân thiện và tôi hy vọng bạn thích nó! Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works