cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thống kê world cup Bốn quan sát từ trận thua 5-0 tuyệt đẹp của Bayern trước Gladbach trong DFB-Pokal

FC Bayern Munich và Borussia M?nchengladbach trong trận đấu Klassiker thực sự trong trận đấu vòng tròn DFB này tại Borussia-park Park

Borussia M?nchengladbach - Bayern Munich Ảnh của Marius Becker/Hình ảnh liên minh qua Getty Images

Borussia M?nchengladbach chạy rầm rầm

FC Bayern Munich Chỉ nhìn ... mệt mỏi và ra khỏi loại. Xuống 3 bàn thắng trong vòng 21 phút đầu tiên, Bayern trông giống như họ thiếu bất kỳ con đường rõ ràng hoặc chiến thuật nào về phía trước cho một mục tiêu. Với mục tiêu thứ ba là một hình phạt, tôi sẽ không đi quá nhiều vào nó. Tuy nhiên, hai mục tiêu đầu tiên là những mục tiêu chơi mở trong đó Bayern bị đánh bại rõ ràng. Tất cả các Steam Julian Nagelsmann đã xây dựng cho đội này đã bị bốc hơi hoàn toàn trong vòng 20 phút. Trong khi Bayern về mặt kỹ thuật có cả cú sút hơn và nhiều cú sút hơn vào khung thành, hầu hết trong số họ đã xuống sau khi giảm 3-0. Sự cấp bách đã ở đó, nhưng khi họ đẩy lên, họ để lại những lỗ hổng ở phía sau mà Gladbach dễ dàng khai thác. Khi họ đạt được điểm 5-0 đó, Gladbach dường như hài lòng khi biết rằng không chỉ họ đã thắng, họ đã thổi bay Bayern Munich ra khỏi nước.

Như Twitter đặt nó rất hợp lý, Yike:

Hàng tiền vệ Bayern Munich có một ngày để quên

Đây không phải là một đội hình ngẫu nhiên, dự phòng được đưa ra bởi Munich. Đây là tốt nhất trong số những người giỏi nhất. Nó không nghi ngờ gì về việc bắt đầu mạnh nhất XI của họ, bao gồm bộ ba tiền vệ của Thomas Müller, Joshua Kimmich và Leon Goretzta. Đó có phải là một ngày ngẫu nhiên cho cả ba? Tôi nghi ngờ như vậy, đó sẽ là may mắn. Một cái gì đó phải đã tắt. Trong khi Kimmich có những khoảnh khắc ân sủng riêng lẻ của riêng mình, thì nói chung, anh ta đã có một trò chơi để quên.

Hơn nữa, hàng phòng ngự của Bayern, là lỗ hổng như phô mai Thụy Sĩ. Wave, sau Wave, họ chỉ để Gladbach ra lệnh cho tốc độ của trò chơi. Trong khi Bayern có thể đẩy về phía trước thường xuyên, họ thiếu một sự chết chóc đối với cuộc tấn công của họ và để lại mở ra cho các quầy Gladbach nhanh chóng. Khi kết thúc nửa đầu, Bayern đã ổn định cấu trúc của chúng nhưng thiệt hại đã được thực hiện.

Tệ như tiền vệ, phòng thủ? Yike!

Dayot upamecano ..... cái gì trên trái đất? Anh ta chỉ bị bắt nạt tất cả các trò chơi. Trong khi Upamecano là hậu vệ tốt nhất của chúng tôi, vào những ngày nghỉ của anh ấy, anh ấy rất tệ. Và ý tôi là Xấu. Lucas Hernandez cũng kinh khủng không kém từ việc đi, không bao giờ hoàn toàn có được bước chân của anh ấy. Ngay từ đầu, họ không bao giờ có câu trả lời cho vụ tấn công Gladbach. Breel EMbolo và Ramy Benseba?nieach đã có thể kiếm cho mình một cú đúp chống lại hàng phòng thủ Bayern này trông không giống với đơn vị ưu tú mà chúng tôi đã thấy trong cả Bundesliga và The Bundesliga và Champions League Năm nay. Mặc dù còn quá sớm để có mối quan tâm đối với Nagelsmann, nhưng điều đáng chú ý là đây không chỉ là một trận thua 3-1, 3-2, mà là một cú đánh 5-0 tuyệt đối thường được dành cho sự phản đối của Bayern. Manuel Neuer cũng đã có một ngày nghỉ việc xem xét một số mục tiêu nên đã bị anh dừng lại, ít nhất là ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, tôi không muốn đổ lỗi cho Neuer.

Như bạn có thể thấy bởi Sofascore cho trận đấu này, ngoại trừ Serge Gnabry và Joshua Kimmich, phần còn lại của đội hình Bayern đã xếp hạng khủng khiếp. Không ai ở phòng thủ kiếm được cao hơn 6,5, trong khi phần còn lại của đội trung bình dưới mức 7.0. Vì vậy, đôi mắt của bạn đã không nói dối bạn, Bayern thực sự rất kinh ngạc vào tối nay. Bất kỳ hy vọng nào của một cú ăn ba đều bị đè bẹp vì hàng phòng ngự chơi như họ thuộc về 2. Liga.

Xếp hạng trận đấu của Sofascore cho FC Bayern v Borussia Monchengladbach
https://eae2.com/bayern-munchen-borussia-mgladbach/cabsxdb

Đêm Bayern đã tóm tắt trong sáu giây

Vâng, bạn đi đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works