cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thể thao hôm nay Bayern Munich Matthijs de Ligt ghi bàn đầu tiên của Bundesliga trong lần đầu tiên ấn tượng

Matthijs de Ligt thể hiện tài năng của mình.

Matthijs de Ligt hét lên hướng dẫn từ dòng sau khi anh ta ra hiệu trong trò chơi. Ảnh của Lars Baron/Getty Images

Bayern Munich Hậu vệ Matthijs de Ligt cuối cùng đã có Bundesliga khởi đầu đầu tiên của mình trước VFL Bochum và may mắn cũng đủ để có được bàn thắng đầu tiên của mình trong trận đấu.

Sau một vài tuần bị loại khỏi XI bắt đầu, De Ligt đã rất vui khi trên thẻ đội hình - và bảng điểm.

Voi Nó không thể tin được, chúng tôi đã ghi (bốn) bàn thắng trong nửa đầu. Điều quan trọng là chúng tôi giữ sự tập trung của chúng tôi trong suốt trò chơi. Tôi rất vui vì đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình. Chúng ta cần phải tiếp tục trên con đường này, ”De Ligt nói (như bị bắt bởi @imiasanmia). Tất nhiên mọi người chơi luôn muốn chơi. Nhưng tôi hiểu tình hình, tôi đến đây với tư cách là một người chơi mới từ Juventus Và Upamecano và Hernández đã chơi tốt. Nhưng tất nhiên tôi muốn chơi.

Người quản lý của Bayern Munich, Julian Nagelsmann, nói rằng chấn thương tay của De Ligt, gần như đã ném một chiếc cờ lê vào các kế hoạch được phát triển vào đầu tuần.

Anh ấy đã được thông báo tương đối sớm trong tuần rằng anh ấy sẽ bắt đầu hôm nay, sau đó anh ấy bị thương. Anh ấy đã chơi tốt ngày hôm nay, cũng như ba người kia trong bốn lần trở lại - chúng tôi giữ một tấm sạch. Anh ấy đang thực hiện một sự phát triển rất tốt, ông Nag Nagelsmann nói (như bị bắt bởi @imiasanmia).


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works