cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thể thao bóng đá trực tiếp Uli Hoene? hào hứng với những gì anh ấy nhìn thấy từ Julian Nagelsmann, Bayern Munich cho đến nay

Hoene? hy vọng rằng Nagelsmann có thể giữ các cầu thủ của mình được truyền cảm hứng khi họ đã nhìn thấy cho đến nay trong các trận đấu mở màn của mùa giải.

FC Bayern Munich v SSC Napoli - Trận đấu trước mùa giải Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Nó khó có thể không phấn khích cho mùa này như một Bayern Munich Người hâm mộ sau khi câu lạc bộ mở hai chiến thắng cạnh tranh trước RB Leipzig (DFL-supercup) và Eintracht Frankfurt (Bundesliga). Đã ghi được 11 bàn thắng từ cặp trận đấu, mối quan tâm về cuộc tấn công của Bayern sẽ như thế nào nếu không có Robert Lewandowski đã được nới lỏng và dường như không có bất kỳ mục tiêu nào trong những gì trông là một chiến tuyến rất trôi chảy do Sadio Mane dẫn đầu. .

Nó vẫn chỉ là những ngày đầu, nhưng ngay cả chủ tịch câu lạc bộ danh dự Uli Hoene? gần đây đã bày tỏ sự phấn khích của mình về cách mọi thứ đã diễn ra cho đến nay trong Sky (thông qua AZ). Cách mà đội đã chơi trong hai trò chơi quan trọng cho đến nay đã khiến trái tim tôi cười. Đó là giải trí thuần túy, nó thực sự rất vui, anh nói. Điều đáng nói là Bayern có thể ghi được hơn năm lần so với Leipzig và hơn sáu trận đấu với Frankfurt, tương ứng. Trong khi họ đã kết thúc với tổng số bốn bàn thắng từ hai trận đấu đó, sự sáng tạo, tính trôi chảy và tốc độ của cuộc tấn công thực sự là một điều gì đó để bị sa thải.

Trong mùa giải đầu tiên của mình phụ trách câu lạc bộ, Julian Nagelsmann đã trải qua những chia sẻ công bằng về những thất bại của mình, đặc biệt là do số lượng vấn đề chấn thương và các trường hợp covid mà anh phải đối phó với một giai đoạn khác nhau của mùa giải. Sau một khởi đầu tươi sáng cho Hinrunde, Bayern chỉ đơn giản là chơi thương hiệu bóng đá thích hợp của họ, và áp lực vượt qua sau khi họ rời khỏi DFB-Pokal dưới bàn tay của Borussia Monchengladbach trong một trong những kết quả gây sốc của cuộc thi mùa trước. Lối ra của họ khỏi Champions League tứ kết vào Villarreal và sự vấp ngã của họ trên vạch đích sau khi đảm bảo danh hiệu Bundesliga chỉ thấy rằng Nagelsmann chỉ chỉ đáp ứng kỳ vọng tối thiểu của đồ dùng bằng bạc và chắc chắn sẽ cắt bỏ công việc của anh ấy cho anh ấy trong mùa giải này.

Nhanh chóng chuyển đến bây giờ, và ngay cả ở giai đoạn đầu của mùa giải, Hoene? nói rằng anh ta đã có thể nhận ra một sự gia tăng lớn trong cách mà phe đã thực hiện mà đầy đam mê. Bạn có thể nói rằng rất nhiều điều đã làm việc với đội, không nói hầu hết mọi thứ. Bạn có thể nói rằng họ thích trò chơi của họ. Họ đã cải thiện hết lần này đến lần khác, anh ấy lưu ý. Đây không phải là nơi luôn trưng bày mùa trước và có quá nhiều dịp mà Bayern hoạt động kém, đặc biệt là trong lối thoát của họ từ cả hai cuộc thi Cup trong nước và châu Âu. Họ cũng chủ yếu được hỗ trợ bởi các phép thuật nghèo nàn từ các đối thủ trực tiếp của họ Meisterschale với một vài tuần để dự phòng.

Tuy nhiên, như mọi khi, mùa là một cuộc đua marathon, và không phải là một cuộc đua nước rút. Với ý nghĩ đó, Hoene? cảnh báo rằng Nagelsmann sẽ khiến các cầu thủ của mình duy trì sự nhiệt tình và mức độ hiệu suất trong suốt toàn bộ mùa giải. Tất nhiên, nếu chúng tôi chơi như chúng tôi đã làm trong hai trận đấu gần đây, sẽ rất khó cho cuộc thi. Nhưng chúng ta không nên nghĩ bây giờ về cách chúng ta chơi các trò chơi mùa này, nhưng chúng ta phải thấy rằng chúng ta có thể duy trì sự nhiệt tình này, niềm đam mê này, anh ấy nhấn mạnh.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Với một số bổ sung mà Bayern đã thực hiện trong mùa hè này Chuyển cửa sổ, hiện có thêm độ sâu trong nhiều vị trí. Đó là một công việc của các nhà quản lý để đưa ra quyết định nhân sự phù hợp cho bất kỳ trận đấu nào, nhưng đó là một nhiệm vụ khó khăn để tìm sự cân bằng phù hợp và giữ cho phần lớn người chơi hạnh phúc, ngay cả khi họ không chơi nhiều như họ muốn. Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch, Sadio Mane, Matthijs de Ligt và Mathys Tel đã thêm chiều sâu cho hàng phòng thủ, tiền vệ và tấn công, nhưng nó rõ ràng rằng họ tất cả các Thắng được chơi tất cả các thời gian. Các vòng quay sẽ là cần thiết trong suốt mùa giải, đặc biệt là khi Tuần lễ Anh bắt đầu.

Đó là trong những giai đoạn tắc nghẽn hơn của mùa giải, Hoeene? cảm thấy sẽ hoạt động với lợi ích của Nagelsmann, trong việc giữ cho các cầu thủ của mình hạnh phúc. Nhiều trận đấu hơn trong một khoảng thời gian gần hơn sẽ buộc anh ta phải thay đổi sự cần thiết phải bảo vệ chống lại chấn thương và mệt mỏi. Đây sẽ là nhiệm vụ chính cho Julian mà anh ấy giữ cho đội hình lớn, tuyệt vời này hạnh phúc. Rằng anh ấy quản lý để giữ tinh thần cao, điều này đã giành chiến thắng luôn luôn dễ dàng. Nhưng nếu bây giờ chúng ta có ba tuần trò chơi, thì nó sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn luôn có một tuần ở giữa, điều đó sẽ rất khó khăn, anh ấy đã hợp lý hóa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works