cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thể thao điện tử Cập nhật về tương lai của Konrad Laimer, cộng với phân tích người chơi về cách anh ta có thể phù hợp với Bayern Munich

Người Áo đã thông báo cho RB Leipzig rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng.

Áo v Pháp: UEFA Nations League - League A Group 1 Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Theo báo cáo của Kicker (như bị bắt bởi @imiasanmia), Konrad Laimer đã thông báo cho RB Leipzig rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng của mình, mặc dù anh ấy không nói với họ rằng anh ấy muốn rời đi ngay lập tức. Trong Leipzig, có một cuộc nói chuyện về giá yêu cầu 25-30 triệu euro. Họ không muốn bán cho Bayern Munich, nhưng kịch bản không được loại trừ.

Tất cả những cuộc nói chuyện này của nhiều câu lạc bộ, từ Manchester United Để Bayern Munich quan tâm đến người Áo, đặt ra một vài câu hỏi.

Konrad laimer tốt như thế nào? Có phải anh ấy là tiền vệ mà Bayern cần?

Đây là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.


Nói một cách đơn giản, Laimer là một máy cấp bách. Anh ta là một máy ép khối lượng lớn và cực kỳ hiệu quả trong việc lấy lại sở hữu. Phong cách chơi năng lượng và năng lượng cao của anh ấy, kết hợp với tỷ lệ thành công tốt đẹp có nghĩa là anh ấy là tiền vệ hoàn hảo. Nhiều học giả rút ra những so sánh với phong cách chơi của anh ấy với N hèGolo Kante.

Không có nhiều người chơi có thể gây rắc rối cho đối thủ như Laier. Anh ấy cũng xuất sắc trong việc giữ cho phe đối lập ra khỏi quả bóng và dọn đường để bắt đầu các cuộc phản công.

Trong một trục kép, Laimer nhằm mục đích tiến bộ với bóng đồng thời, cũng giúp tạo ra quá tải rộng. Nói một cách đơn giản, Laimer cực kỳ thoải mái với quả bóng dưới chân anh ta, và cũng xuất sắc trong việc tìm kiếm không gian.

(Về cơ bản, quá tải rộng là khi một tiền vệ trung tâm đi đến cầu thủ chạy cánh ở một khu vực rộng.)

Nếu bạn đã bị Laimer ấn tượng, chất lượng tiếp theo của anh ấy sẽ là đóng băng trên bánh.

Anh ấy cực kỳ kháng báo. Anh ta cũng tốt như trốn tránh báo chí như anh ta đang nhấn. Anh ta có tốc độ và năng lượng để lấy lại quyền sở hữu khi anh ta mất nó và cũng xuất sắc trong những tình huống khó khăn.

Năng lượng của anh ấy đã thu hút sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp Marko Arnautovic của Áo: Tôi không biết những gì anh ấy đã ăn hoặc phải uống trước. Để trang trải số lượng mặt đất đó là điên rồ. Anh ấy có một tương lai lớn.

Laimer không có số liệu thống kê vượt qua rất tốt, liên quan đến việc vượt qua thẳng đứng của Leipzig, một điều mà chúng ta đã thấy trong các trò chơi Bayern kể từ khi Julian Nagelsmann tiếp quản.

Cựu quản lý của Salzburg và Borussia Monchengladbach, Adi Hutter trên Laimer: Hồi Ông cực kỳ hung hăng trên quả bóng, thách thức đối thủ rất khó khăn và đưa các chuyên gia thành lập xuống đất. Anh ấy biết chính xác những gì anh ấy muốn.

Số liệu thống kê của anh ấy (có thể được truy cập tại Fbref.com) là minh chứng cho các kỹ năng của anh ấy như một con thú lành nghề, nhưng tràn đầy năng lượng của một tiền vệ.


Bây giờ, hãy để giải quyết vấn đề Laimer là một điều cần thiết cho tiền vệ của Bayern, mà chúng tôi sẽ liệt kê các vấn đề với tiền vệ Bayern và các giải pháp trích dẫn tương tự.

Vấn đề: Liên tục mất quyền sở hữu và không thể lấy lại được

Dung dịch: Sự hiện diện của Laimer chắc chắn có thể giúp ích; Điều này đã được giải thích chi tiết.

Vấn đề: Gần đây đã vượt qua

Dung dịch: Điều này có liên quan nhiều đến hệ thống đi qua thẳng đứng và Laimer có lẽ đã giành được nhiều sự giúp đỡ, vì anh ấy không chính xác khi vượt qua chính mình.

Vấn đề: Dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương khi bị ép

Dung dịch: Laimer, trong tất cả các khía cạnh, cả một người báo chí xuất sắc và một người chơi mà cực kỳ kháng thuốc.

(Các vấn đề khác với hàng tiền vệ như mệt mỏi, v.v. có liên quan nhiều hơn đến việc thiếu xoay vòng.)


Laimer sẽ là một sự bổ sung lớn cho đội hình Bayern, nhưng việc chuyển nhượng này không phải là vấn đề của nó.

  • Phí: Giá yêu cầu 25-30 triệu euro không phải là trò đùa.
  • Những người chơi như Marcel Sabitzer và Ryan Gravenberch, những người đứng sau Joshua Kimmich và Leon Goretzka theo thứ tự mổ cũng đang tìm kiếm thời gian chơi. Với một mùa giải bận rộn hơn bình thường trước chúng ta, một cầu thủ như Laimer có thể là một tài sản quan trọng cho đến khi Nagelsmann quyết định không xoay vòng đội hình. Đây thực chất là một vấn đề Nagelsmann hơn là của chính việc chuyển nhượng.

Bạn nghĩ gì về khả năng Laimer chuyển đến Bayern? Bạn có hào hứng khi thấy anh ấy ở đây trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works