cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thưởng đăng ký thành viên mới 2021 Giải thưởng phù hợp cho trận hòa Bayern Munich 1-1 tại Hoffenheim

Trong một trận đấu có thể là 4-3, cả hai bên đều không tận dụng được cơ hội lớn và chia điểm.

TSG Hoffenheim v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Markus Gilliar/Ges-Sportfoto qua Getty Images

Thường thì khi nào Bayern Munich Chơi với Hoffenheim, ít nhất một đội sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2019, một đội đã không có ít nhất bốn bàn thắng. Thật không may, người xem không được đối xử với một lớp học phòng thủ, mà thay vào đó thấy nhiều cơ hội rõ ràng còn lại mong muốn của cả hai bên. Một điểm trên con đường chống lại bốn đối thủ hàng đầu nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng kết quả như thế này cho phép Dortmund hy vọng. Dưới đây là giải thưởng trận đấu của chúng tôi.

Jersey hoán đổi: David Raum

Kế hoạch trò chơi của Hoffenheim, rõ ràng là tấn công vào đôi cánh, và Raum đã dẫn đầu cáo buộc ở phía bên trái thành công hơn của cuộc tấn công. Với việc Bayern, ba người ngồi lại, các hậu vệ cánh như Coman và Gnabry đã buộc phải bảo vệ nhiều hơn bình thường, và Raum đã tận dụng lợi thế. Raum đã có ba đường chuyền chính, bao gồm cả hỗ trợ về mục tiêu của Baumgartner. Quốc tế Đức 23 tuổi đã có ba mũ dưới Hansi Flick. Những màn trình diễn như thế này có thể dẫn đến nhiều cuộc gọi cho Raum.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Bầu trời có màu xanh, nước ướt và Robert Lewandowski đã ghi một bàn thắng. Ngay cả vào những đêm khi cuộc tấn công của Bayern, cũng có thể chuyển đổi những cơ hội tốt nhất, Lewandowski cho thấy anh ta không cần nhiều để ghi bàn. Lewy có số lần chạm ít nhất trong một trong hai đội, nhưng vẫn đã ghi được mục tiêu để san bằng điểm số trong lần đột quỵ của giờ nghỉ giải lao. Lewandowski cũng đã làm một số điều giành chiến thắng trên bảng thống kê, bao gồm một hình nộm tuyệt đẹp cho Mueller (người nên ghi bàn) và thả sâu hơn bình thường để nhận bóng và cố gắng tạo ra một cái gì đó ra khỏi cuộc tấn công.

Fu?ballgott: Jamal Musiala

Musiala đã im lặng trong các trận đấu gần đây, và đôi khi cẩu thả. Tuy nhiên, tôi tin rằng anh ấy đã làm một công việc tốt hơn nhiều ở hàng tiền vệ ngày hôm nay. Trong vụ tấn công, anh ta nhanh nhẹn và có thể rê bóng ra khỏi không gian chật hẹp - vì chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy từ anh ta. Musiala hoàn thành 93% số đường chuyền của mình trong đêm. Bởi vì các hậu vệ cánh đã đẩy lên cao hơn, Musiala phải ở lại xa hơn một chút so với anh ta muốn giúp khóa tiền vệ với Kimmich - một công việc mà cả hai người chơi đã làm tốt.

Der Kaiser: Manuel Neuer

Trong Neuer, trở lại hành động của Bundesliga, anh đã được kêu gọi vào những thời điểm khác nhau của trận đấu để thực hiện những pha cứu thua lớn. Một pha cứu thua gấp đôi xuất sắc khiến Hoffenheim không ghi bàn từ sớm. Sau đó, một vài tiết kiệm thường lệ trong đó - như thường lệ - Neuer đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm, khiến nó trông dễ dàng. Một con quái vật khác tiết kiệm cho đến cuối trận đấu đã bảo tồn điểm đó cho Bayern. Neuer cũng phân phối bóng tốt, hoàn thành tất cả các đường chuyền ngắn đến trung bình của anh ấy- điều không thể nói về đối tác Hoffenheim của anh ấy. Sự hiện diện của đội trưởng chắc chắn đã được cảm nhận trong trận đấu này.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich

Tôi ước rằng giải thưởng này có thể đã thuộc về bất kỳ kẻ tấn công nào mà bình thường sẽ hoàn thành vô số cơ hội được đưa ra; Tuy nhiên, trong trận đấu thực sự diễn ra, Joshua Kimmich lại nổi bật như một điểm sáng. Với một đội hình yêu cầu tấn công các hậu vệ cánh để bảo vệ, Kimmich đã phải bước nhiều lần để ngăn chặn một cuộc tấn công trước khi các hậu vệ cánh có thể trở lại để giúp đỡ, và sau khi bóng đã chiến thắng, anh ấy rất tuyệt trong việc chọn đường chuyền đúng để có được cuộc tấn công . Giao hàng thiết lập của anh ấy có một chút mờ nhạt ngày hôm nay, nhưng đối với một ngoại lệ đáng chú ý: sự hỗ trợ của anh ấy từ góc trên bộ cân bằng Lewandowski. Trong khi ba điểm ở đó để giành lấy, Kimmich đã làm tất cả những gì có thể để giúp đội của mình có được kết quả trên đường.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works