cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tai fifa online 4 Julian Nagelsmann nói Bayern Munich không đặt ra giới hạn sau chiến thắng 7-0 tại VFL Bochum

Đây là một chuyến đi khác xa với Bochum so với Nagelsmann và Bayern có kinh nghiệm ở mùa giải trước.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bên cạnh một số ít cơ hội từ VFL Bochum, đó hầu như là giao thông một chiều tại Vonovia Ruhrstadion cho định tuyến của Bayern, 7-0 về phía Thomas Reis. Một cú đúp từ Sadio Mané và các mục tiêu từ Leroy Sané, Matthijs de Ligt, Kingsley Coman, Serge Gnabry và một mục tiêu riêng từ Bochum, Christian Christian Gamboa đã hoàn thành việc đánh bại đội bóng của Julian Nagelsmann, tiếp tục gắn kết vị trí dẫn đầu của họ ở đỉnh của Bàn. Borussia DortmundSốc 3-2 trận thua trước Werder Bremen vào cuối tuần cho thấy rằng Bayern hiện là đội duy nhất có điểm tối đa từ ba trận đấu mở màn của họ.

Đây là một xa Chuyến thăm khác đến Bochum so với Rückrunde Mùa trước cho Bayern, và trong suốt quá trình tố tụng, Bochum không bao giờ thực sự cho thấy bất kỳ dấu hiệu cuộc sống nào để vuốt lại và giảm thâm hụt. Bàn thắng của Sané sườn trong phút thứ 4 của trận đấu với chân phải, chân phải của anh ấy đã tạo ra giai điệu cho cuộc tấn công dữ dội sắp tới.

Phát biểu sau tiếng còi cuối cùng, Nagelsmann nhấn mạnh thực tế rằng đội của anh không đặt ra giới hạn cho chính họ và điều đó đã không muốn thấy một sự thất vọng trong hiệp hai mặc dù đi vào đường hầm với tỷ số 4-0. Ban đầu, chúng tôi không đặt ra bất kỳ giới hạn nào, chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình. Ngay khi chúng tôi ấm lên, tôi nghe nói rằng lối chơi vị trí của chúng tôi là tốt. Đó luôn luôn là một chỉ số tốt. Chúng tôi muốn củng cố các quy trình và cũng giành được hiệp hai, anh ấy nói (TZ).

Điều mà đặc biệt làm mới cho Nagelsmann không chỉ chiến thắng ở Bochum, mà còn cho cả bốn trận đấu cạnh tranh của Bayern, cho đến mùa này là số lượng những người ghi bàn khác nhau mà họ đã có. Bây giờ đã có rất nhiều câu hỏi về cuộc tấn công của Bayern, đến nỗi Robert Lewandowski không còn tách rời đội hình nữa, nhưng họ đã cho thấy không có dấu hiệu mất hiệu quả nào ở phía trước. Nagelsmann chắc chắn sẽ luôn chào đón một tờ giấy sạch khác.

Anh ấy yêu thích năng lượng mà anh ấy đã nhìn thấy cho đến nay từ đội hình của mình và nó được thể hiện đầy đủ một lần nữa trong Bochum. Năng lượng chúng ta có trong đội bây giờ là rất, rất tốt. Mọi người đều cấp mọi thứ cho mọi người khác. Đó không phải là trường hợp không phải lúc nào cũng như vậy, anh ấy giải thích.


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works