cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỷ lệ tỷ số trực tuyến Mặc dù yêu cầu chuyển nhượng, người quản lý của Chelsea Maurizio Sarri bắt đầu Callum Hudson-Odoi chống lại người chơi mong muốn (được cập nhật)

Trong khi chàng trai trẻ có vẻ địa ngục khi chuyển đến Bayern Munich, người quản lý của anh ta dường như không muốn ai trong số đó.

Tottenham Hotspur v Chelsea - Carabao Cup: Bán kết lần đầu tiên Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images

Theo một báo cáo mới của Thư hàng ngàyThì Chelsea Quản lý Maurizio Sarri sẽ bắt đầu Winger Callum Hudson-Odoi muốn đi xa Thứ tư của Sheffield, mặc dù người chơi, mong muốn chuyển sang Bayern Munich. Đã đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng chính thức ngày hôm qua, thanh niên được cho là lo lắng về sự tiếp nhận mà anh ta sẽ nhận được từ các tín đồ Chelsea tại cây cầu.

Báo cáo nói rằng đây là một nỗ lực của người Ý để xác nhận lại thẩm quyền của mình sau khi Hudson-Odoi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng của mình. Các Thư cáo buộc rằng người chơi đã tâm sự với bạn bè trước trận đấu rằng anh ta không muốn chơi Blue Blue FA Cup Tấn vào thứ bảy, nhưng người quản lý đã đưa anh ta vào đội hình.

Tại sao điều này không có ý nghĩa

Tại sao Maurizio Sarri, một người quản lý nổi tiếng vì bảo thủ với đội hình của mình, quyết định bắt đầu một cầu thủ hầu như không chơi trong mùa giải này, và thậm chí có phải là 100% cam kết? Có trò chơi sức mạnh, và sau đó có sự ngu ngốc. Thứ tư của Sheffield có thể ở vị trí thứ 17 trong Giải vô địch Anh, nhưng điều đó không làm cho họ dễ dàng.

Nó có nhiều khả năng là Sarri chỉ tuyệt vọng Cầu thủ Eden Hazard hoặc Willian nghỉ ngơi. Hudson-Odoi được chứng minh là đang luyện tập các cuộc tập trận với phần còn lại của đội trong quá trình xây dựng trò chơi này, và luôn có cơ hội mạnh mẽ mà anh ta có thể bắt đầu.

Có thể đúng là người chơi sẽ thích ở Munich bây giờ, chúng ta có thể chứng minh hoặc từ chối nó. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí còn không biết anh ấy sẽ ở trong đội hình xuất phát. Có lẽ, khi đội hình cho Chelsea vs Sheffield hôm thứ Tư ra mắt, thì chúng tôi sẽ có thể nhìn lại và tin đồn này và kết luận liệu điều đó có đúng hay không. Cho đến lúc đó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán và hy vọng sự chuyển nhượng này sẽ sớm tự giải quyết.


Cập nhật

Phát biểu với giới truyền thông sau trò chơi Stuttgart, Giám đốc thể thao Bayern Hasan Salihamidzic đã nói điều này:

Trong khi đó, Hudson-odoi bắt đầu cho Chelsea:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works