cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo nhà cái Báo cáo: Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị cuối cùng 24 triệu euro cho RB Leipzig từ Konrad Laimer

Các ông chủ ở Bavaria đang ở một vị trí mạnh mẽ khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa, nhưng xuất hiện sẵn sàng đầu tư lại vào tiền vệ trung tâm nếu có cơ hội đúng đắn.

Laimer đuổi bóng trước anh ta trong trận đấu với FC Union Berlin. Ảnh của Martin Rose/Getty Images

Mỗi bild (Như đã bị bắt bởi @imiasanmia) Bayern Munich đã đưa ra một đề nghị cuối cùng lên tới 24 triệu euro cho tiền vệ RB Leipzig Konrad Laimer, nhưng nó đã bị từ chối:

RB Leipzig đã từ chối lời đề nghị cuối cùng từ Bayern cho Konrad Laimer. 20 triệu euro được đảm bảo cộng thêm 4 triệu euro (2 triệu euro khi giành chiến thắng trong giải đấu và 2 triệu euro để giành chiến thắng CL). Laimer sẽ phải ở lại Leipzig mùa này và có thể chuyển đến Munich vào năm tới

Tất nhiên, trong số 4 triệu euro trong các tiện ích Champions League Chiến thắng không chắc chắn, và nhiều điều sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và hình thức của Bayern và các đối thủ cạnh tranh.

Laimer - máy ép của Leipzig, trong mắt của cựu huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann, người hiện đang chỉ huy quân đội Bayern - hiện là một ứng cử viên rời đi vào đầu mùa hè tới. Hiện tại, có vẻ như Chết roten bullen đã quyết định họ phục vụ tốt nhất bằng cách sử dụng các phẩm chất của Laimer trong một năm nữa.

Tất nhiên, đây là kết quả mong đợi trong một thời gian. Tuy nhiên, có vẻ như đáng chú ý là Bayern được đề nghị ở đây đã thực hiện một cú hích cuối cùng vào những ngày kết thúc của Chuyển cửa sổ - và rằng họ rõ ràng sẵn sàng đầu tư một khoản tiền khá lớn để củng cố tiền vệ của họ. Nó cho vay một số sự tin cậy cho những tin đồn Tây Ban Nha - đã bị bác bỏ trên báo chí Đức - rằng FC Barcelona từ Frenkie de Jong cũng là một chủ đề gần đây trong các văn phòng tại S?bener Stra?e.

Laimer đã có một điều khoản phát hành được báo cáo là 35 triệu euro đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6, vào đầu lý do này. Bayern đã báo cáo đề nghị cuối cùng là một cách khá thấp hơn - quá xa, có vẻ như vậy.

RB Leipzig hiện đang đứng thứ mười một trong bảng Bundesliga sau ba ngày mai, với hai lần rút thăm và mất tên của họ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works