cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỉ số Bốn quan sát từ thất bại thân thiện của Bayern Munich so với Manchester City

Thunderclaps và Stormclouds.

Bayern Munich v Manchester City - thân thiện trước mùa giải Ảnh của Jamie Squire/Getty Images

Chào mừng đến với Trung Tây, thành phố Manchester Không có giá trị Bayern Munich

Nó sẽ là một trò chơi bóng đá tại Lambeau Field (BOO) mà không có một số cơn bão tháng 7. Là một người bản địa trọn đời ở Trung Tây, tôi đã cười khúc khích khi nhìn thấy ngày của trò chơi, với sự nổi tiếng của những cơn bão như vậy trong một trong những mùa ẩm ướt nhất trong năm.

Ý tôi là, họ đã có tuần về dự báo thời tiết khắc nghiệt và có thể đã làm bất cứ điều gì để đẩy thời gian bắt đầu, nhưng khi câu ngạn ngữ cũ đi, nếu bạn chơi với lửa, bạn có thể bị đốt cháy.

Mặc dù trò chơi được cho là đã bắt đầu lúc 6 giờ tối CT, nhưng phải mất đến 7:25 tối CT để vượt qua phút thứ mười hai khi Cảnh báo Thunder Sporadic đã gửi cho người chơi và người hâm mộ để che chở.

Bayern thống trị sớm, nhưng Manchester City dẫn đầu

Bayern là đội tốt hơn trong 12 phút đầu tiên cho đến khi trì hoãn, và mặc dù tỷ số nói với tỷ số 1-0 đối với Manchester City, nhưng nó phải là 1-1 với sự tích tụ và bàn thắng tuyệt đẹp với Serge Gnabry và Thomas Müller, nhưng các quan chức sai gọi họ là offsides. Ngay trước khi bị sét đánh thứ hai, Erling Haaland và Jack Grealish kết hợp cho mục tiêu đầu tiên của Haaland, với tư cách là một cầu thủ của Manchester City.

Phần hay nhất của trò chơi Bayern đã diễn ra trước khi Lightning Delay. Khi trận đấu rút ngắn tiếp tục, Bayern dường như là một bước rõ ràng sau Manchester City. Tại sao cuối cùng vẫn được nhìn thấy.

Vấn đề đang thi hành

Chà, không hoàn toàn rác rưởi vào Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp số 2 của Hoa Kỳ, nhưng nếu đây là điều tốt nhất mà USL có thể cung cấp cho các quan chức, thì yike. Giống như, tôi xin lỗi. Điều này nên ở một tối thiểu Một trọng tài MLS. Điều này ít nhiều không đủ năng lực và xấu hổ cho trận đấu lớn nhất châu Âu tại Hoa Kỳ năm nay. Năm đặt phòng trong một thân thiện cũng không phải là một dấu hiệu tuyệt vời. Đây là một trận đấu được điều hành khủng khiếp với những pha phạm lỗi được gọi khi họ không nên có, và phạm lỗi bị bỏ qua khi họ nên được gọi. Không đề cập đến Bayern đã bị cướp khỏi vị trí dẫn đầu bởi một quyết định việt vị rõ ràng không chính xác. Lần tới các đội châu Âu ưu tú đến Hoa Kỳ, hãy làm tốt hơn.

Nagelsmann có một số việc phải làm

Hãy nhìn xem, tôi sẽ công khai mở đầu điều này với thực tế là tôi tin chắc Julian Nagelsmann có những gì nó cần để trở thành một huấn luyện viên ưu tú ở châu Âu. Nếu bạn hỏi bất cứ ai trong Kênh BFW Slack (Howdy Teddy và Innn), họ sẽ nói với bạn rằng tôi có lẽ là người xin lỗi Nagelsmann lớn nhất trong cuộc trò chuyện.

Điều đó đang được nói, anh ta cần một số công việc. Đầu tiên và quan trọng nhất, anh ta cần quyết định bắt đầu XI ưa thích của mình và gắn bó với nó. Anh ta cũng cần phải tìm ra càng sớm càng tốt sự hình thành sẽ là gì. Tôi biết anh ấy rất thích Back-3 (cũng như tôi) nhưng anh ấy cần phải chọn nó và gắn bó với nó. Với việc Bayern có rất nhiều bổ sung mới, đặc biệt là những người dự kiến ??sẽ là những cầu thủ lớn trong mùa này, Nagelsmann cần tìm ra sự kết hợp tốt nhất. Bayern thấy mình bị chi phối triệt để bởi Manchester City (mặc dù trong một sự thân thiện ngẫu nhiên và vô nghĩa).

Bayern đã nhìn thấy rất nhiều mặt tích cực trong tối nay, đặc biệt là từ Kingsley Coman, Marcel Sabitzer và Dayot Upamecano. Nhưng chúng tôi cũng đã thấy một số mối quan tâm, chẳng hạn như Joshua Kimmich, không có khả năng lấy lại hình thức điều hành trước và các vấn đề lớn trong cuộc tấn công hậu Lewandowski. Nagelsmann sẽ tiếp cận điều này như thế nào, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy những bổ sung mới của Sadio Mané và Matthijs de Ligt sẽ đóng một vai trò chính trong đó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works