cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỉ số 2 trong 1 Javi Martinez đặt câu hỏi cho các phương pháp đào tạo của Niko Kova? tại Bayern Munich

Cựu tiền vệ phòng ngự của Bayern Munich không nhận được một phương pháp đào tạo nhất định từ huấn luyện viên Croatia.

Qatar Sc V al -Shamal - QNB Stars League Ảnh của Simon Holmes/Nurphoto qua Getty Images

Javi Martinez rời đi Bayern Munich Mùa hè năm ngoái khi chuyển nhượng miễn phí, và bây giờ, anh chơi ở Qatar cho Qatar FC. Martinez đã giành được một cú ăn ba đôi tại Bayern, và anh ấy chủ yếu có những kỷ niệm đẹp về thời gian ở Bavaria.

Nhưng trong một luồng co giật gần đây (thông qua ABENDZEITUNG), người Tây Ban Nha đã nghi ngờ các phương pháp đào tạo của Niko Kova? trong khi anh ta đang huấn luyện tại Bayern. Theo Niko Kova?, chúng tôi luôn phải đi xe đạp trong 40 phút trước và sau mỗi buổi tập. Tại một số điểm, chúng tôi đã đặt câu hỏi về các phương pháp đào tạo huấn luyện viên.

Nó nổi tiếng rằng các cầu thủ đã không thích Kova? rất nhiều, và Kova? đã mất đi sự kìm kẹp trong đội hình, và các phương pháp đào tạo khác thường của anh ấy rõ ràng đã đóng một phần trong vụ nổ súng của Niko. Đây là một điểm mà tất cả chúng tôi đều không rõ liệu chúng tôi có thực sự chuẩn bị cho giải đấu hay Tour de France. ”

Sau khi câu thần chú không thành công của anh ấy tại Bayern Munich, anh ấy đã đến Monaco, nhưng gần đây đã bị sa thải ở đó. Bây giờ, tin đồn cho thấy ông có thể thay thế Adi Hütter là huấn luyện viên mới của Borussia M?nchengladbach.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works