cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam thái lan 19 11 2019 Trận đấu giải thưởng từ chiến thắng 5-3 của FC Bayern Munich trước RB Leipzig trong DFL-supercup

FC Bayern Munich đã thắng thế trước RB Leipzig để bắt đầu chiến dịch 2022-23 với tư cách là nhà vô địch Supercup. Đây là những giải thưởng từ trận đấu tiêu đề này

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của Martin Rose/Getty Images

Jersey hoán đổi: Christopher Nkunku

Đây là một lần hoán đổi áo mã thông báo bởi bản chất của bàn thắng nửa sau của anh ấy sau Bayern Munich đã vượt lên dẫn 3-0. RB Leipzig đã chơi thẳm trong nửa đầu và trong khi họ cho thấy một lượng cuộc sống tốt trong hiệp hai, thì quá ít quá muộn. Nkunku là cầu thủ hay nhất của Leipzig, liên tục tạo ra những cơ hội mà đồng đội của anh ta lãng phí. Tôi cũng đã chọn một phần Nkunku vì mục tiêu của anh ấy thông qua hình phạt có nghĩa là đặt cược của tôi đã thắng (tất cả các loại bia cuối tuần được bảo hiểm? Ồ vâng!). Nhưng nhìn chung tôi thấy trước Nkunku sẽ tham gia vào top 10 cầu thủ ghi bàn ở Bundesliga năm nay, thậm chí có thể là một ứng cử viên cho Torj?gerkanone.

Der Bomber: Sadio Mané

Tôi nghĩ rằng FC Bayern sẽ ổn nếu không có Talisman đẳng cấp thế giới Robert Lewandowski. Nếu không phải là Jamal Musiala có một màn trình diễn của các thời đại tối nay, Sadio Mané sẽ là người đầu tiên của trận đấu mùa này. Trong suốt toàn bộ DFL-supercup, RB Leipzig chỉ đấu tranh liên tục với tốc độ của Nagelsmann, tiền đạo của Musiala, Gnabry và Mané. Đây là một cuộc tấn công Bayern trông mới và cho đến nay nó có vẻ phù hợp hơn nhiều với hệ thống linh hoạt của Nagelsmann. Trong bàn thắng đầu tiên của Mané, anh ấy đã không được đánh dấu. Mục tiêu thứ hai của anh ấy? Thậm chí còn tốt hơn. Ông đã cho Pémter Gulácsi đối xử với Manuel Neuer. (Vâng, tôi biết nó là việt vị nhưng dù sao nó vẫn rất tuyệt vời, vì vậy tôi sẽ đếm nó).

Fu?ballgott: Thomas Müller

Như chúng ta đều biết, Raumdeuter Tác động không được nhìn thấy trên bảng thống kê. Thay vào đó, đó là phong trào không thể thay thế của anh ấy và bóng đá IQ, cho phép Serge Gnabry và Mané ghi bàn do vị trí và khả năng chuyền bóng của anh ấy. Müller đã có một khởi đầu ầm ầm và hy vọng anh ấy có thể tiếp tục giúp đội, cũng như giúp Musiala phát triển và phát triển thành Raumdeuter.

Der Kaiser: Lucas Hernández

Hàng phòng ngự của Bayern có thể dự đoán được đấu tranh. Hernández đã từng chống lại nền tảng của đội phòng thủ. Cuối hiệp hai, cả Noussair Mazraoui và Matthijs de Ligt đều bị khuấtCảm ơn, Juventus). Nếu nó không dành cho Hernández, tôi tự hỏi liệu Leipzig có thể thực sự có thể buộc trò chơi này và buộc các hình phạt không. Hernández nhân vật là trung tâm đầu tiên trong các trò chơi Nagelsmann mỗi trò chơi.

Meister của trận đấu: Jamal Musiala

Musiala là cầu thủ hay nhất Bayern Munich trên sân hôm nay. Anh ấy vẫn chỉ 19 (!!).

Anh ta sở hữu kiểm soát bóng ưu tú và sự nhạy bén định vị mà đối thủ của Müller. Hai trong số ba bàn thắng trong hiệp một của Bayern đã xảy ra mà không có tác động của Musiala. Đầu tiên, được hiển thị bên dưới, chỉ là điều khiển bóng đáng kinh ngạc (kết hợp với chỉ có nghi vấn bảo vệ Leipzig) trong đó Musiala có thể bắn một phát bắn thấp vào phía sau lưới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works