cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỉ le keo bong da hom nay Sadio Mané ca ngợi Bayern Munich, Paul Wanner

Cả Sadio Mané và Noussair Mazraoui đều ngạc nhiên bởi các kỹ năng của Wanner và nghĩ rằng anh ta già hơn những gì anh ta thực sự là!

DC United v Bayern Munich - thân thiện trước mùa giải Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Khi Sadio Mané bắt đầu đào tạo với Bayern MunichĐồng đội của đội bóng, anh ấy đã ngạc nhiên bởi Paul Wanner và tài năng của anh ấy. Cả Sadio Mane và Noussair Mazraoui đều nói chuyện với Wanner và nghĩ rằng anh ta già hơn nhiều so với anh ta.

Theo một báo cáo của TZ, Mane và Mazraoui nghĩ rằng Wanner đã 19 tuổi khi anh ta mới 16 tuổi. Mané đã ca ngợi đồng đội trẻ của mình và nói với anh ta rằng anh ta đang trên đường trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Mané báo cáo nói với Wanner rằng anh ta không trưởng thành như cầu thủ trẻ ở tuổi anh ta.

Bayern có kế hoạch lớn cho Wanner, vì anh ta có thể nổi lên như một trong những tài năng hàng đầu ở châu Âu. Julian Nagelsmann đang thử nghiệm anh ta như một hậu vệ cánh trái để anh ta có thể có thêm thời gian chơi trong mùa giải này. Huấn luyện viên nghĩ rằng bằng cách chơi như một hậu vệ trái tấn công, quốc tế trẻ không chỉ nên có được thực hành trận đấu mà còn củng cố tinh thần chiến đấu của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works