cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỉ lệ tỉ số việt nam Bayern Munich, Manuel Neuer có thể chờ đợi hành động của Champions League trong bảng C

Đội trưởng nghĩ rằng các trận đấu với FC Barcelona và Inter Milan sẽ rất tuyệt vời.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Bayern Munich Thuyền trưởng Manuel Neuer nhìn thấy Champions League hòa Và ngay lập tức đã phấn khích.

Người Bavaria sẽ ra mắt với FC Barcelona. Inter Milanvà Viktoria plzen trong những gì nên là một trong những nhóm thú vị nhất trong cuộc thi. Barca, tất nhiên, có đồng đội cũ của Neuer, Robert Lewandowski, người chắc chắn sẽ tìm cách thả một vài bàn thắng trong đội hình cũ của mình.

Cấm Barcelona và Inter sẽ là những điểm nổi bật trong giai đoạn nhóm. Hai câu lạc bộ tuyệt vời, hai sân vận động tuyệt vời. Tôi mong chờ nhóm này. Nó cũng rất tốt khi chúng tôi sẽ tái hợp với Robert Lewandowski sớm như vậy, Neuer nói (như bị bắt bởi @imiasanmia). Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là đạt đến giai đoạn loại trực tiếp, mặc dù chúng tôi không được đánh giá thấp Viktoria.

Bayern Munich vs FC Barcelona cà vạt rõ ràng sẽ là trận đấu marquee cho nhóm này, nhưng sẽ không ai có một chuyến đi dễ dàng. Vào đúng ngày, cả bốn câu lạc bộ trong bảng C có thể nguy hiểm.


Quan tâm đến cuộc thảo luận nhiều hơn về điểm hòa của nhóm? Đây là của chúng tôi tệp âm thanh phản ứng với nhóm Bayern, hãy lắng nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works