cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tải game fifa online 3 garena Tiền vệ của Wolfsburg là một lớp học trên Bayern Munich

Khi các linchpin của đội không chơi theo tiêu chuẩn bình thường của họ, phần còn lại của đội sẽ đấu tranh.

Martin Rose/Getty Images

Đổ lỗi cho việc đóng vỏ vào thứ Sáu dưới bàn tay của Wolfsburg có thể được đặt dưới chân của mọi người chơi đã mặc một Bayern Munich Áo sơ mi vào ngày. Tuy nhiên, hầu hết nó bắt nguồn từ giữa công viên, nơi Wolfsburg's Xu hướng tiền vệ của Maxi Arnold và Luiz Gustavo ông chủ đã chống lại công viên chống lại xoay vòng linchpin của Bayern Bastian SchweinsteigerXabi Alonso.

Thật thú vị khi khoe khoang về số lượng đường chuyền và/hoặc chạm mà Alonso đã đạt được trong thời gian ngắn với Bayern. Có vẻ như mỗi khi anh ta bước lên sân, anh ta đưa ra một nhân vật ấn tượng khác để gây ấn tượng với mọi người. Điều này dẫn đến các đội nhắm vào Maestro Tây Ban Nha với việc đánh dấu con người để có khả năng tác động đến một trận đấu và giảm đáng kể nó. Wolfsburg tập trung vào việc lấy đi ảnh hưởng của Xabi với Bas Dost và Ivan Perisic dành phần lớn các nhiệm vụ phòng thủ của họ nhắm vào anh ta. Nó đã làm việc.

Alonso đã bị loại khỏi trò chơi của anh ta khi hoàn thành một cơn sởi (đối với anh ta) 84% số đường chuyền của anh ta trong khi đặt nhầm 15 người trong số họ. Anh ta chỉ hoàn thành 81 đường chuyền vào ngày --- thứ ba trong toàn bộ đội.

Wolfsburg-Alonso-Squawka-Pass-Biểu đồ

Như bạn có thể thấy, phần lớn đường chuyền của Alonso đã được hoàn thành trong nửa phòng thủ của sân. Trong số các đường chuyền đã được cố gắng trong một nửa sân của Wolfsburg, chỉ có một người được gửi vào khu vực hình phạt.

Biểu đồ vượt qua của Schweinsteiger trông không tốt hơn. Mười bảy đường chuyền của Bastian đã lạc lối, nhiều nhất trong toàn đội, với tỷ lệ chuyền 78% ảm đạm.

Wolfsburg-schweinsteiger-pass

Trong khi Bastian đã hoàn thành ba đường chuyền trong khu vực hình phạt Wolfsburg, chỉ có một trong số các đường chuyền của anh ta từ bên ngoài hộp tìm thấy nó nằm trong đó. Tuy nhiên, giống như nhiều đường chuyền của anh ấy trong ngày, thật là tồi tệ.

Trục tiền vệ đối lập, Arnold và Gustavo, đóng vai trò hoàn hảo trong ngày. Gameplan của Dieter Hecking là gây áp lực cho Bayern khi họ có bóng để buộc doanh thu và sau đó phóng ngay vào cuộc phản công. Arnold và Gustavo chỉ đặt sai 11 lần trong ngày, hoàn thành 83%. Với một tàu khu trục tự nhiên ở Gustavo và một người chơi có thể ngồi sâu hơn và tạo ra như Arnold, Wolfsburg liên tục mời Bayern có bóng, và nó thể hiện với những người Bavaria chiếm 70% sở hữu trong ngày.

Wolfsburg-Arnold-Gustavo-Pass-Biểu đồ

Trong khi hai đường chuyền dài từ Arnold từ một vị trí nằm sâu cho phép Kevin de Bruyne Để đánh bại hàng phòng ngự của Bayern cho Pace trên hai bàn thắng của anh ấy, đây không phải là khu vực mà Pivot của Wolfsburg đã xuất sắc trong ngày.

Wolfsburg-Arnold-Gustavo-Chấp nhận

Arnold và Gustavo kết hợp cho các đánh chặn 13 (!!!) trong ngày. Điều này cho phép nhiều cuộc phản công nhanh của họ, nơi họ có thể có và có lẽ nên ghi nhiều bàn thắng hơn họ đã làm. Phe đối lập của họ, Schweinsteiger và Alonso, chỉ quản lý một lần đánh chặn trong ngày. Đây là bởi Alonso quanh tiền vệ chỉ hai phút trong trận đấu.

Chúng ta biết rằng Pep Guardiola Sự kiểm soát của nhóm của mình, và sự kiểm soát đó xuất hiện thông qua sở hữu. Đúng, FC Bayern đã kết thúc trận đấu với nhiều hơn gấp đôi sở hữu của Wolfsburg, "kiểm soát" cũng đến từ việc có thể kiểm soát giữa công viên. Khi Alonso và Schweinsteiger không thể ra lệnh cho tốc độ của trận đấu ở giữa công viên, họ mời phe đối lập giành quyền kiểm soát trò chơi thông qua các cuộc phản công nhanh chống lại đường cao tốc của Bayern.

Hệ thống của Guardiola luôn là một trò chơi phần thưởng cao có nguy cơ cao. Khi đội chơi theo cách anh ấy hình dung, đó có thể là một cảnh tượng tuyệt đẹp để nhìn thấy cho những người ủng hộ và trung lập. Khi họ không, Bayern thua 4-1 trước Wolfsburg.

Biểu đồ lịch sự của Squawka

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works