cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tính lương fo4 Erling Haaland nói Bayern Munich là trận đấu khó khăn nhất của anh ấy, Robert Lewandowski là cầu thủ hay nhất

Erling Haaland đã trả lời phỏng vấn cởi mở và trung thực với ESPN.

TSG Hoffenheim v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Hasan Bratic/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Borussia Dortmund Ngôi sao Erling Haaland gần đây đã ngồi lại với ESPN Và chạm vào một số chủ đề bao gồm cả trận đấu khó khăn nhất của anh ấy, ai là cầu thủ giỏi nhất, và nhiều hơn nữa.

Không gây sốc, Haaland đặt tên Bayern Munich Là đội bóng khó khăn nhất của người Viking mà anh ấy đã phải đối mặt.

Tôi không bao giờ giành chiến thắng trước Bayern Munich, vì vậy tôi có lẽ phải nói Bayern. Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi sáu lần trước họ, sáu hoặc bảy lần, tôi đã thua mọi trò chơi, Haaland nói.

Haaland cũng nói rằng anh ta nghĩ rằng Robert Lewandowski hiện là người chơi hay nhất trò chơi.

Tôi nghĩ rằng bạn phải nói rằng, bạn phải nói Robert Lewandowski số 1. Và sau đó, đối với tôi, Karim Benzema cũng rất tuyệt vời. Lionel Messi cũng xuất sắc. Vì vậy, Benzema và Messi, chia sẻ vị trí thứ hai và thứ ba, ông Ha Haaland nói.

Theo như những người bảo vệ đi, Haaland nói LiverpoolVirgil Van Djik ngồi trên danh sách.

Tôi đã thi đấu với rất nhiều người bảo vệ giỏi, nhưng điều đó cũng quan trọng rất nhiều như thế nào khi đội chơi, nếu tôi gặp phải tình huống phù hợp, v.v., nhưng Virgil Van Dijk ... anh ấy thực sự tốt nói. Bạn biết anh ấy cao bao nhiêu, anh ấy mạnh đến mức nào và anh ấy nhanh như thế nào. Và thời gian của anh ấy là điên rồ. Tôi không nghĩ rằng tôi đã thắng một cuộc đấu tay đôi với anh ấy.

Mặc dù vậy, Haaland có một ngọn lửa cạnh tranh mạnh mẽ và nói về việc cuộc sống của anh ta được dành riêng để hoàn thiện nghề thủ công của mình.

Trước hết, nó có thể giành chiến thắng trong trò chơi: Tôi ghét thua, tôi phải nói đó là điều tồi tệ nhất. Vì vậy, những gì truyền cảm hứng cho tôi là giành chiến thắng. Và để chơi bóng đá tốt, để ghi bàn thắng tốt. Đối với tôi, điều chính trong cuộc sống là bóng đá. Tất nhiên. Cả cuộc đời tôi về cơ bản là bóng đá. Nơi tôi sống, những gì tôi làm, tất cả đều được đào tạo mỗi ngày và chơi vào cuối tuần. Nhưng điều cũng truyền cảm hứng cho tôi là có một cuộc sống thực sự tốt, lành mạnh với những người thực sự tốt xung quanh tôi, ông Ha Haaland nói. Tôi nghĩ rằng tôi là một người thực sự khép kín mà không nhiều người có thể đến và chạm vào, và ‘đến với trò chơi và vâng, đó là cách mà tôi là tôi. Tôi nghĩ rằng, một cách tốt để đi. Và tôi nghĩ rằng, tốt cho sự nghiệp bóng đá của tôi.

Haaland, tất nhiên, đã được liên kết với Bayern Munich, Real MadridThì FC BarcelonaThì Chelsea FCThì Liverpool FCThì thành phố ManchesterThì Manchester Unitedvà Paris Saint-Germain trong số các câu lạc bộ khác.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works