cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tính lương fo4 Cựu sinh viên Bayern Munich: Andries Jonker đã bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển phụ nữ Hà Lan

Cựu trợ lý Bayern dưới thời Louis Van Gaal, Jonker giờ đây sẽ được giao nhiệm vụ khôi phục Hà Lan về vinh quang quốc tế trước đây của họ.

Jonker, mỉm cười, mở rộng tay cho năm cao khi Thomas Müller bước ra khỏi sân.
Jonker làm huấn luyện viên trưởng Bayern vào năm 2011, chúc mừng Thomas Müller trong trận đấu với FC Shalke 04.
Ảnh của Sandra Montanez/Bongarts/Getty Images

Trước Bayern Munich Trợ lý và huấn luyện viên đội đầu tiên của đội bóng tạm thời, Andries Jonker đã được thuê làm huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển quốc gia nữ Hà Lan, mỗi báo chí liên kết:

Trong thời gian giải vô địch châu Âu vừa qua, chúng tôi cũng đã thấy những người phụ nữ bóng đá cực kỳ nhanh chóng phát triển trong những năm gần đây, ông Jon Jonker nói. Chúng tôi có những mục tiêu đầy tham vọng, nhưng cũng là một lượng lớn chất lượng và tài năng mà chúng tôi có thể rút ra cho World Cup 2023.

Jonker có một di sản khó khăn để sống theo. Hà Lan đã giành giải vô địch châu Âu 2017 dưới thời Sarina Wiegman và lọt vào trận chung kết World Cup 2019, nơi họ thua UsWnt. Wiegman khởi hành vào năm 2020 đến Anh-và vừa giành được một Euro khác vào mùa hè này, với Hà Lan chịu đựng thất bại tứ kết trước Pháp dưới thời Mark Parsons.

Jonker, tại Bayern bắt đầu vào năm 2009 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Louis Van Gaal. Anh ta nhanh chóng đảm nhận với tư cách là người quản lý chăm sóc sau khi sa thải Van Gaal vào năm 2011, và đã bất bại (4-1-0) Trong thời gian của mình. Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa Học viện Arsenal - mang lại kết quả với các sản phẩm của Hale End như Bukayo Saka và Emile Smith Rowe đóng vai chính cho đội một. Các mối quan hệ quản lý gần đây nhất của anh là với VFL Wolfsburg ở Bundesliga và SC Telstar trong khu vực thứ hai của bóng đá nam Hà Lan.

Với một phiên bản khác của World Cup Phụ nữ ở ngay gần đó, Jonker sẽ có một bước ngoặt ngắn để thực hiện ý tưởng của mình - thực sự, họ hiện vẫn còn trong vòng loại World Cup. Họ giữ một vị trí dẫn đầu hẹp đối với Iceland trong nhóm của họ, nhưng chơi trò chơi cuối cùng của nhóm chống lại họ vào ngày 6 tháng 9.

Tất cả những điều tốt nhất, Andries! Làm Bayern tự hào!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works