cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh đội tuyển quốc gia Đồng hồ Bundesliga: Werder Bremen đã làm điều gì đó mà không có đội nào trong top 5 giải đấu đã làm trong 13 năm qua

Đây là sự điên rồ tuyệt đối.

Borussia Dortmund v SV Werder Bremen - Bundesliga
Tâm trạng ăn mừng ở Westfalenstadion cho Werder Bremen.
Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Sự trở lại là bằng chứng cho thấy không có gì chắc chắn trong thế giới bóng đá. Cho dù đó là Bayern MunichSự trở lại của S S với FC Porto trong 2014/15 Champions League tứ kết, hoặc Real Madrid'S Remontadas Chống lại ... rất nhiều đội, sự trở lại không chỉ tạo ra hy vọng, mà còn tạo nên phim kinh dị. Hôm qua, một sự trở lại như vậy đã gây sốc cho toàn bộ Bundesliga.

Werder Bremen bắt đầu chiến dịch Bundesliga của họ, mùa giải thứ 58 của họ trong giải đấu sau thời gian ngắn của họ rời khỏi Sư đoàn đầu tiên, với trận hòa 2-2 trước VFL Wolfsburg và tiếp theo với trận hòa 2-2 khác với VFB Stuttgart.

Ngày trận đấu ba. Borussia Dortmund VS SV WERDER BREMEN. Julian Brandt đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu cho Dortmund trong thời gian bổ sung trong hiệp một và Rapha?l Guerreiro tiếp tục với một bàn thắng ở phút thứ 77, đưa đội chủ nhà lên 2-0. Die Schwarzgelben đang trên đường giành chiến thắng trong trò chơi 2-0 ... cho đến khi Mania bắt đầu. Các sản phẩm thay thế Lee Buchanan, Niklas Schmidt và Oliver Burke đã bắn vào lưới trong lần lượt thứ 89, 93 và 95. Bremen đã ra khỏi trò chơi với chiến thắng 3-2, khi họ đã thua cho đến phút thứ 88.

Mỗi báo cáo của Kicker, không có đội nào trong lịch sử của Bundesliga đã từng quản lý ba bàn thắng từ phút thứ 89. Những người nắm giữ kỷ lục trước đó là TSG Hoffenheim vào trận đấu 6 trong mùa giải 2009/10 trong chiến thắng 4-2 ở Borussia M?nchengladbach và vào ngày 28 tháng 6 năm 1963/64, Hamburg SV trong chiến thắng 7-3 trước FC Kaiserslauter: Từ phút thứ 86.

Trong năm giải đấu hàng đầu (Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp và Anh), Bremen là đội đầu tiên là hai hoặc nhiều bàn thắng sau phút thứ 89 và vẫn giành chiến thắng, trong 13 mùa giải gần đây. Trong 8,529 trường hợp khác, đã có 8,511 thất bại và 18 trận hòa. Điên cuồng!

Tôi không bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như nó. Đó là một trò chơi rất khác thường và đội bóng tốt hơn chắc chắn đã giành chiến thắng, huấn luyện viên Ole Werner, hài lòng với chiến thắng đầu tiên của Bremen.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works