cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sukienff Bayern Munich từ Leroy Sane giải thích cách Julian Nagelsmann giúp anh ta khám phá lại hình thức hàng đầu

Nagelsmann đã hỗ trợ trong sự hồi sinh của Sane, rất nhiều cho Bayern.

FBL-EUR-C1-BARCELONA-BAYERN MUNICH Ảnh của Lluis Gene/AFP qua Getty Images

Nó không có gì bí mật rằng Leroy Sane đã có một sự hồi sinh lớn đến dạng hàng đầu cho Bayern Munich Sau khi đấu tranh nhiều hơn vào đầu mùa giải. Thẻ giá của anh ấy từ thành phố Manchester kết hợp với khoảng thời gian cần thiết cho cuối cùng Nhận một thỏa thuận qua dòng cho việc chuyển nhượng của anh ta chỉ làm trầm trọng thêm những kỳ vọng của anh ta khi anh ta đến Munich.

Sane đã không chính xác bao trùm mình trong vinh quang trong mùa đầu tiên của anh ấy tại Bayern, nhưng thật an toàn khi nói rằng cuối cùng anh ấy đã tìm thấy phong độ của mình dưới thời Julian Nagelsmann và đã nhanh chóng trở thành những gì Lothar Matth?us gần đây đã gọi là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong Bundesliga Và một trong những người đứng đầu của Bayern Hinrunde người biểu diễn.

Khi anh ấy vẫn đang vật lộn vào đầu mùa giải, mọi thứ đã khiến Sane dễ dàng hơn khi anh ấy huýt sáo và chế giễu bởi những người hâm mộ của anh ấy tại Allianz Arena. Điều đó chỉ xoa muối vào một vết thương mở, có thể nói. Mặc dù có sự tăng vọt rõ ràng mà nó đã gây ra cho anh ta, Nagelsmann và phần còn lại của cầu thủ trong đội hình Bayern, cụ thể là cốt lõi kỳ cựu của Thomas Muller, Manuel Neuer và Robert Lewandowski tiếp tục thể hiện niềm tin và hỗ trợ cho cầu thủ chạy cánh. Sự hỗ trợ liên tục cùng với một số công tắc chiến thuật được pha chế tập thể bởi cả Nagelsmann và Hansi Flick đã biến đổi hoàn toàn Bayern.

Bây giờ, Sane cho biết anh cảm thấy 100% và hoàn toàn thích chơi. Bây giờ tôi cảm thấy tốt, tôi phù hợp, và đó không phải là trường hợp mùa trước, tôi đã cảm thấy thoải mái trong cơ thể mình. Tôi đã không để mình phát điên. Julian đã nói rằng anh ấy ở phía sau tôi, và điều đó cũng là đủ cho tôi, anh ấy đã nói gần đây (Sport1).

Quyết định di chuyển Sane sang cánh trái từ bên phải đã được chứng minh là một cơn đột quỵ của thiên tài từ Nagelsmann, với một số hiểu biết sâu sắc từ Flick. Sane đã trông là một cầu thủ hoàn toàn khác so với anh ấy từ đầu mùa giải vì sự chuyển đổi chiến thuật đó đã được thực hiện, nhưng nó còn hơn thế nữa đối với anh ấy. Anh ấy tiếp tục mô tả cách Nagelsmann có một bàn tay rất tốt, đọc tốt các trò chơi và biết với ai anh ấy cần nói chuyện nhiều hơn và ít hơn với ai.

FC Bayern Muenchen v Hertha BSC - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Những người chơi khác nhau có xu hướng phản ứng với các loại lãnh đạo và thẩm quyền khác nhau, cho dù đó là hét lên hướng dẫn lớn tiếng từ đường chạm, cho xuống phòng thay đồ, đưa người chơi sang một bên và nói chuyện nhẹ nhàng với anh ta 1 trên 1, hoặc thậm chí là sự kết hợp của tất cả của những điều trên. Đối với Sane, anh ấy nói tất cả các cuộc nói chuyện liên tục về anh ấy và tiếng hét không thực sự giúp ích nhiều như một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, thân mật hơn. Tôi là một người nói ít hơn một chút. Mọi người đều nghĩ rằng bạn phải nói chuyện với tôi, nhưng đó chính xác là điều sai trái với tôi. Nếu bạn chỉ trong đầu, tôi bắt đầu phát điên, anh ấy giải thích. Ông nói thêm rằng điều đó giúp ích rất nhiều cho việc Nagelsmann biết rằng bản thân tốt nhất là nơi điểm mạnh của tôi và nơi họ không ở. Và tôi cố gắng sử dụng những điểm mạnh.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works