cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

su kien fifa4 Báo cáo: Bayern Munich sẽ chiến đấu với Real Madrid và FC Barcelona cho Luka Jovic

Tiền đạo Eintracht Frankfurt là một mặt hàng nóng trên thị trường chuyển nhượng và đang thu hút sự quan tâm từ cả Đức và Tây Ban Nha.

Hình ảnh Bongarts/Getty

Eintracht Frankfurt Ace Luka Jovic đã có một mùa giải to lớn và thành công trên sân của anh ấy đã tạo ra sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới, bao gồm cả Bayern Munich.

Tuy nhiên, việc có được Jovic sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng BẰNG. Những người Bavaria sẽ phải ra khỏi những người khổng lồ La Liga Real Madrid và fc Barcelona Nếu họ muốn mua sắm tiền đạo người Serbia.

Luka Jovic là tiền đạo Real Madrid đã đặt mục tiêu là giải pháp lâu dài cho việc thiếu các lựa chọn của họ ở vị trí này. Cầu thủ 21 tuổi này đang chơi tại Eintracht Frankfurt cho mượn từ Benfica Nhưng họ có một lựa chọn để mua anh ta với giá từ 6 đến 12 triệu euro, mà họ dự định sử dụng.

Kẻ tấn công, người sinh ra ở Bosnia nhưng có hộ chiếu Serbia, có hợp đồng cho đến tháng 6 năm nay. Anh ấy đã ghi được 18 bàn thắng sau 25 trận đấu với Câu lạc bộ Đức - 13 ở Bundesliga và năm bàn thắng trong Europa League - và là một sự mặc khải ở Bundesliga mùa này.

Eintracht Frankfurt sẽ là điên rồ khi không thực hiện tùy chọn của mình để mua Jovic từ Benfica, và làm như vậy sẽ cung cấp Chết Adler Một vài lựa chọn. Chắc chắn, Eintracht Frankfurt có thể mua Jovic và sử dụng anh ta làm trung tâm của hành vi phạm tội của mình trong tương lai gần. Đội của Adi Hutter, cũng có thể mua Jovic và bán anh ta cho bất kỳ câu lạc bộ nào nói trên để kiếm lợi nhuận khổng lồ.

Trong ba câu lạc bộ, Real Madrid thực sự có thể cung cấp cho Jovic cơ hội tốt nhất cho thời gian thực địa ngay lập tức và nhất quán với các lựa chọn hiện tại tại Striker cho cả Bayern và Barcelona.

Madrid sẽ phải vội vã vì Barcelona và Bayern Munich quan tâm đến tiền đạo này, người di động, linh hoạt và có thể hoàn thành tốt. Real Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo trẻ để thay thế Karim Benzema khi cần thiết.

Thật thú vị, báo cáo cũng đề cập rằng Los Blancos không còn đang săn lùng Robert lewandowski Hoặc thậm chí Paris Saint-Germain, Edinson Cavani. Ngoài ra, cảm giác xung quanh văn phòng mặt trước của Real Madrid liên quan đến việc mua lại tiềm năng Tottenham Hotspur'S Harry Kane được mô tả là "không phải là một cơ hội," mà một số người hâm mộ trong nước Anh khá hạnh phúc ... ít nhất là trong một thời gian ngắn.

Tin tức đó Sandro Wagner đang chuyển sang Thiên Tân Teda của Super League Trung Quốc Lá Bayern với nhu cầu về độ sâu ở trung tâm phía trước, nhưng vẫn còn để xem liệu Jovic có ổn định để trở thành một dự phòng phía sau Lewandowski hay không. Jovic cũng có khả năng chơi Wing, nhưng ít kinh nghiệm hơn là một cánh truyền thống về cách Bayern thường triển khai những người chơi rộng của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works