fifa online fo3

thẻ vàng tv FanPost

Một số thực sự, thực sự, fifa online fo3 các lựa chọn thực sự rõ ràng mà tôi ngạc nhiên khi Bayern không được liên kết với mùa này

Barcelona: Barcelona mở lại các cuộc đàm phán đổi mới hợp đồng của Sergi Roberto | Marca

Đã có một loạt các tên được liên kết với Bayern trong suốt mùa giải nhưng với những người chơi như Andreas Christensen và Antonio Rudiger, người sắp ký hợp đồng mới cho dù đó là với Barcelona hay một phần mở rộng với Chelsea, hoặc Denis Zakaria, người đã ký hợp đồng với Juventus Trong cửa sổ mùa đông, rất nhiều lựa chọn của Bayern đang trở nên không rõ ràng, do đó bắt đầu tìm kiếm một số mục tiêu fifa online fo3 thực sự có thể mang lại lợi ích cho Bayern và người chơi nếu hội đồng quản trị sẽ thực hiện một động thái.

#1: Sergi Roberto

Thành thật mà nói, tôi sẽ không nói dối. Tôi không biết rằng hợp đồng của anh ấy đã hết hạn cho đến khi 442oons đăng một video về tất cả các đại lý sắp có. Một người chơi trước đây đã làm việc trong một hệ thống dựa vào trực tiếp, đơn giản và có thể điền vào RB và CM (cả hai vị trí chúng tôi thực sự có thể sử dụng) anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với Bavaria. Tất nhiên, anh ấy đã được liên kết với Bayern vào mùa hè nhưng bây giờ tất cả Bayern cần làm là cho anh ấy một hợp đồng không nên quá nhiều Một vấn đề đối với Bayern khi anh ta kiếm được khoảng 8,528.000 đô la mỗi năm, một con số có thể bị ép buộc xuống một chút cho cầu thủ 30 tuổi. Có vẻ như người Tây Ban Nha tài năng sẽ rời Camp Nou vì Barcelona tập trung hơn vào các phần mở rộng hợp đồng khác và việc chuyển nhượng miễn phí có thể có của Target Bayern Andreas Christensen, Cesar Azpilicueta và Franck Kessie. Trong tất cả, Roberto chắc chắn nên là một lựa chọn cho Bayern vì anh ta ở trong thời kỳ đỉnh cao, giá cả phải chăng và lấp đầy hai trong số ba vị trí cần thiết nhất của chúng tôi.

#2: Noussair Mazraoui

Một RB khác liên kết với Câu lạc bộ Bavaria vào mùa hè năm ngoái, Bayern chắc chắn sẽ có một cơ hội khác để ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi. Theo Whoscored.com, Morrocan có tổng xếp hạng trung bình là 7,57, tốt hơn so với Trent Alexander-Arnold, người có xếp hạng tốt nhất cho RB trong 5 giải đấu hàng đầu. Đó cũng là một trong những lý do Mazrauoi muốn rời khỏi Ajax, anh ấy muốn chơi trong một giải đấu "tốt hơn" và Bundesliga là một giải đấu tuyệt vời để các bạn trẻ phát triển. Và giống như Roberto, anh ta có thể chơi như một DM và CM. Vì vậy, về cơ bản, anh ta là một phiên bản trẻ hơn của Roberto ... nhưng với ít kinh nghiệm hơn và vì phong cách đặt và sự thiếu kinh nghiệm khác nhau của anh ta, có khả năng có thể là một người thất bại. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt và chắc chắn nên thuộc danh sách theo dõi của Bayern.

#3: MBEMBA

Pacy, mạnh mẽ, và thực sự giỏi trong việc giải quyết. Nghe có vẻ như bất cứ ai? Đối với tôi, cái tên Dayot Upamecano xuất hiện trong tâm trí và mặc dù anh ấy đã có một mùa giải lộn xộn, khi anh ấy ở mức tốt nhất, tất cả các tiêu chí được liệt kê ở trên có thể kết hợp và khiến anh ấy trở thành một hậu vệ tuyệt vời. Mbemba 27 tuổi có thể đến và chỉ ra UPA cách làm điều đó một cách nhất quán với tuổi và kinh nghiệm của mình ... nhưng, nói về tuổi Rời khỏi Porto vì ngày sinh của anh đã được đăng ký trong 4 năm khác nhau tại 4 câu lạc bộ khác nhau. Một phân tích tủy xương đã chứng minh anh ta 27 tuổi nhưng toàn bộ điều đó thực sự có thể làm phức tạp mọi thứ nếu anh ta đến Bayern vì tất cả chúng ta đều biết họ đã đầu tư như thế nào vào kỷ luật. Mặc dù việc chuyển nhượng cho anh ta rất khó xảy ra, anh ta có thể phù hợp với tư cách là một lựa chọn CB và sẽ phù hợp với hệ thống của Bayern khi anh ta chơi tất cả Positons Bayern đang săn lùng (CB, RB, DM).

#4: Linus Gechter

Cầu thủ 17 tuổi đã thực hiện cuộc đua đầu tiên thực sự của mình ngay sau khi bắt đầu nửa sau của mùa giải và có một màn trình diễn thực sự tốt trước Greuther Furth cuối tuần này ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy và có một màn trình diễn phòng thủ vững chắc toàn diện . Các huấn luyện viên tại Hertha và một loạt các trinh sát cho rằng anh ta có tiềm năng lớn và sẽ là một sự chuyển nhượng hoàn hảo cho Bayern khi anh ta chơi cho một đội trên bờ vực xuống hạng và vẫn còn rất trẻ. Rất có thể anh ta có thể phát triển thành một CB đội một quan trọng nhưng sẽ cần thời gian chơi ở cấp độ cao hơn khu vực hoặc 3. Liga nơi Bayern II sẽ chơi để một hoặc hai khoản vay có thể xếp hàng nếu được hoàn thành.

#5: Florian Grillitsch

Tôi có thể thành thật thấy điều này xảy ra. Một người chơi Bundesliga, tiền vệ phòng ngự, người thích đẩy về phía trước, điều đó thật có ý nghĩa. Mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ không phải là người khởi đầu và có thể sẽ tham gia Roma hoặc Newcastle nhưng sẽ chính xác là nhu cầu của người chơi Bayern và sẽ phù hợp với phong cách của họ.

Đó là 5 lần chuyển mà Bayern nên thực hiện và hợp đồng của ai đang hết hạn vào mùa hè. Nếu bạn đã dành thời gian để thực sự nhìn vào FanPosts và đọc bài viết này, cảm ơn bạn và có một ngày tuyệt vời.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.