cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

soi keo nha cai hom nay Bayern Munich Eclipse € 100 triệu doanh thu chuyển nhượng vào mùa hè này

Đã chi tiêu lớn cửa sổ chuyển nhượng này, những người Bavaria thông minh về tiền bạc đã cân bằng sách của họ.

Hasan Salihamid?i? cử chỉ trên sân khi anh ngồi cạnh Oliver Kahn.
Bạn có biết những gì mà Lọ gọi là, Oli không? Stacks béo.
Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Như nhiều người chắc chắn đã nghe thấy - hoặc tự lên trong suốt quá trình thú vị Chuyển cửa sổ - Bayern Munich đã làm lu mờ mốc 100 triệu euro doanh thu chuyển nhượng vào mùa hè này, lập kỷ lục câu lạc bộ trong quá trình này. Thể thao bild có sự cố. Tiền đạo Joshua Zirzkee Di chuyển đến Excelsior Rotterdam Tuần này là thỏa thuận đã đẩy nó lên hàng đầu. Thật là một thành tích này dành cho giám đốc thể thao Hasan Salihamid?i?, CEO Oliver Kahn và phần còn lại của văn phòng phía trước!

Ngay cả Uli Hoene? (70) đã quản lý đó với tư cách là người quản lý!

8,5 [từ Sale Zirkzee] triệu cũng hoàn thành một cửa sổ chuyển nhượng lịch sử cho FC Bayern. Với doanh số của Robert Lewandowski cho FC Barcelona (45 triệu), Tanguy Nianzou đến Sevilla FC (16 triệu), Chris Richards đến Crystal Palace (12 triệu) Leeds United . Euro vào mùa hè này. Các khoản thanh toán tiền thưởng đồng ý với các câu lạc bộ thậm chí không được bao gồm.

Tất nhiên, Uli Hoene? nổi tiếng đã giúp tài chính của Bayern ổn định tại một điểm then chốt trong lịch sử câu lạc bộ bằng cách bán những cầu thủ quan trọng - cho câu lạc bộ một bước chân vững chắc cho đến ngày nay Trong nhiều thập kỷ nay.

Mùa hè này, tình hình không phải như trong Ngày Uli, mà không kém thì đó là một ngã tư. Bayern đã bị ảnh hưởng nặng nề vào hai năm đầu tiên của đại dịch Covid-19, và đã phải chịu đựng các dải ví chặt chẽ cho một vài cửa sổ liên tiếp. Nhóm nghiên cứu vừa bị bỏ rơi một cách khó hiểu bởi Villarreal bên trong Champions League Đồng thời, và cảm thấy áp lực khi bắt đầu một đội đổi mới cho huấn luyện viên năm thứ hai Julian Nagelsmann. Nhiều ngôi sao đã (và đang) bước vào những năm cuối của sự nghiệp của họ, và ít nhất một trong số họ - Robert Lewandowski - đã gây ồn ào để rời đi.

Và vì vậy, một cuộc chi tiêu khiến thế giới bóng đá choáng váng - Liverpool từ Sadio Mané (€ 41M)Juventus FC từ Matthijs de Ligt (80 triệu euro) Tiêu đề - nhưng đã có nhiều năm trong quá trình thực hiện. Bây giờ, với mặt bán hàng của sổ cái hình thành, chúng ta thấy rằng Bayern thiên đường thực sự đi lạc khỏi những cách thận trọng về tài sản của họ-khiến câu lạc bộ một lần nữa được định vị tốt để tham gia cuộc thi tốt nhất mà châu Âu phải cung cấp trong nhiều năm tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works