cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

soi keo bong da so Báo cáo: Renato sanches đặt cho khoản vay chuyển sang Swansea

Sanches đang tìm kiếm thêm thời gian chơi

FC Bayern Muenchen - Trình bày nhóm Ảnh của Sebastian Widmann/Bongarts/Getty Images

Nó xuất hiện điều đó Bayern Munich Tiền vệ Renato Sanches được đặt cho một khoản vay cho Câu lạc bộ Premier League Thành phố Swansea, theo một báo cáo.

Người quản lý của Swansea, Paul Clement đã làm việc với Sanches trong thời gian làm trợ lý quản lý của Bayern mùa trước trước khi rời đi để tiếp quản đội bóng PL.

Sanches, 20 tuổi, còn bốn năm trong hợp đồng Bayern của mình và mặc dù một động thái cho vay dài mùa sẽ bao gồm một khoản phí, người ta tin rằng Bayern có thể trả một số tiền lương của anh ta, Theo BBC.

Giám đốc thể thao Bayern Hasan Salihamidzic cho biết Sanches yêu cầu được rời khỏi đội đấu với Werder Bremen Trong Bundesliga chơi vào cuối tuần trước khi anh và câu lạc bộ tìm ra các chi tiết cho vay từ những người cầu hôn tiềm năng.

Sanches, người đã gia nhập Bayern từ Benfica với giá 35 triệu euro vào tháng 5 năm 2016, đã có 25 lần ra sân và ghi được bàn thắng bằng không trong 903 phút cho Bayern mùa trước. Sanches cũng là một phần quan trọng trong lượt giành danh hiệu bất ngờ của Bồ Đào Nha tại Euro 2016. Sanches cũng là Được đặt tên là cậu bé vàng châu Âu, người chơi giỏi nhất lục địa dưới 21 tuổi, tham gia Lionel MessiWayne Rooney, nhưng không thể kiếm được sự xuất hiện của đội một nhất quán cho Bayern dưới Carlo Ancelotti.

Cập nhật: Khoản vay được xác nhận

Nó đã được xác nhận rằng Sanches sẽ tham gia Swansea với khoản vay 1 năm. Theo Kicker, Swansea sẽ trả một khoản phí chuyển nhượng là 8,5 triệu euro. Khoản vay không bao gồm một tùy chọn để mua.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works