u23 việt nam vòng loại world cup cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sky bet league 1 Báo cáo: Bayern Munich túi Atletico Madrid Javier Fernández

Bayern Munich có tìm thấy một viên ngọc trẻ khác không?

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga
Người đàn ông khá tự hào về bản thân mình. Đây là năng lượng của một người đàn ông mở tờ báo hàng ngày và thấy mọi người say sưa về anh ta.
Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Trong thời gian này Chuyển cửa sổThì Bayern Munich là câu cá cho tài năng lớn nhất của Châu Âu.

Họ bắt đầu với các bản hợp đồng như Lovro Zvonarek, Adam Aznou và Mathys Tel, và bây giờ đã đi đến Madrid để mang về một ngôi sao trong quá trình tạo ra.

Dựa theo BildThì chết rekordmeister đang kết thúc với Javier Fernández, quốc tế Tây Ban Nha 15 tuổi từ Atlético Madrid đến Bayern. Sau khi Adam Aznou, chuyển từ FC Barcelona, Fernández sẽ là tài năng hàng đầu châu Âu tiếp theo đã chuyển đến Munich.

Nhưng thỏa thuận này vẫn chưa được niêm phong, vì cầu thủ trẻ đã tổ chức sinh nhật lần thứ 16 của mình. Theo đoạn 14, số 1 của Quy định cấp phép người chơi (LOS), người chơi trẻ chỉ có thể được cấp giấy phép chơi khi họ đã đến 16 tuổi.

Ngoài ra, UEFA vẫn chưa cho phép người chơi chưa đủ tuổi đi ra nước ngoài; Ủy ban họp cứ sau 14 ngày.

Tiền vệ trung tâm có chuyển nhượng miễn phí và Bayern sẽ chỉ trả một khoản bồi thường đào tạo cho Atlético. Fernández sau đó có thể được đăng ký chính thức vào tháng 1.

Vào mùa hè năm 2018, Fernández đã chuyển từ đội trẻ Celta Vigo, sang đội trẻ Atlético Madrid, và cũng chơi trong đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha U16, nơi anh đã ghi được hai bàn thắng sau 11 trận.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works